Tham quan doanh nghiệp luôn là một hình thức kết nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp (nhà tuyển dụng) với sinh viên (ứng viên tiềm năng). Chiều thứ 5, ngày 10/01/2019 vừa qua, Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã tổ chức chuyến thăm quan Công ty Sutrix Solutions dành cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc mình mong muốn và hoạch định được con đường sự nghiệp rõ ràng hơn.

Chuyến tham quan công ty Sutrix Solutions ngày 10/01/2019 nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế của FPT Aptech, nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sắp tốt nghiệp. Các bạn sinh viên FPT Aptech đã được đại diện Sutrix Solutions đón tiếp và hướng dẫn tham quan, giới thiệu về quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên và văn hóa công ty.

Sutrix Solutions là một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông và hiện đang hoạt động tại Việt Nam, Pháp, Singapore và Đan Mạch. Được thành lập từ năm 2001 và hiện tại có gần 500 kỹ sư CNTT tham gia phát triển Web CMS và Mobile cho các đối tác hàng đầu tại Châu Âu, APAC và Mỹ.

Sau khi tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, mỗi bạn sinh viên đã có những định hướng cho riêng mình. Văn hóa riêng này rất quan trọng trong việc quyết định một cá nhân có phù hợp để ở lại làm việc lâu dài hay không.

Tiếp đến phần career path, các bạn sinh viên đã có cái nhìn cụ thể con đường sự nghiệp. Tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ trải qua các giai đoạn:

Sutrix Solutions thường xuyên tuyển dụng các vị trí: Java Developer, frontend developer, .NET Developer, QC Tester.

Tiếp theo là phần Q&A, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về các điều kiện tuyển dụng, chương trình thực tập và các quyền lợi khi tham gia vào đội ngũ của Sutrix. Đến lúc này, không còn những e dè ban đầu, không khí trong khán phòng trở nên thoái mái, vui vẻ. Không chỉ được đại diện Sutrix giải đáp tận tình, mỗi bạn còn mang về một món quà nhỏ từ Sutrix làm kỷ niệm.

Chuyến đi đã giúp cho sinh viên có cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai, tạo động lực cho các bạn trong việc học tập tại FPT Aptech và vận dụng những điều học hỏi được vào quá trình tìm việc sau này.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

HạnhPH

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96