(Post 05/03/2009) Ấn tượng về một bạn học viên có niềm đam mê công nghệ thông tin hiếm thấy và thành công cũng chính bằng niềm đam mê đấy – đó là Trần Lê Minh. Vừa qua Lê Minh đã trở về thăm lại Hanoi-Aptech, nơi thắp lên ngọn lửa đam mê công nghệ thông tin trong bạn nhưng không chỉ đơn giản với tư cách là một cựu học viên về thăm trường cũ mà là với tư cách một diến giả cho buổi hội thảo “Microsoft siverlight”.

Buổi hội thảo giới thiệu về: Microsoft Silverlight một plug-in hoạt động trên đa nền tảng, đa trình duyệt cho các chuyên gia phát triển ứng dụng. Plug-in này giúp phát triển các ứng dụng media với các khả năng tương tác và hoạt ảnh phong phú đa dạng hơn.

Năm 2005, may mắn nhận được học bổng của Hanoi-Apech, Lê Minh quyết tâm theo học chuyên ngành mà mình yêu thích mặc dù đang theo học tại một trường đại học khác. Minh yêu thích công nghệ thông tin và mong muốn được khám phá nó. Trong quá trình học tập tại Hanoi-Aptech, Minh luôn nổi bật bởi thành tích học tập và tham gia nhiệt tình vào các dự án thực tế của trường. Với bất kỳ dự án nào tham gia hay bất kỳ cuộc thi nào Minh luôn xuất sắc giành giải và nhận được sự đánh giá cao của các thầy cô trong trường cũng như sự than phục của các bạn. Và thành tích đó đã theo bạn khi Minh được giao vị trí trưởng nhóm giải pháp của công ty phần mềm Infoway.

Hiện tại, Lê Minh đang theo học liên thông tại trường đại học RMIT của Úc thực hiện giấc mơ du học mà bạn ấp ủ. Vừa đi học, vừa đi làm, Lê Minh có cơ hội được làm việc trong một môi trường hiện đại, trong môi trường đó bạn đã học tập được rất nhiều. Hy vọng sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có nhiều cơ hội và thành công hơn nữa góp phần làm giàu cho nguồn nhân lực phần mềm của nước ta.

 

(theo Hanoi-Aptech)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96