Đến hẹn lại lên, người F chỉ mất vài giây thao tắc để thay khung hình đại diện Facebook cá nhân (avatar/profile picture), hoà nhịp vào chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập FPT.

FPT bước vào tuổi 35, hàng loạt hoạt động chào mừng tuổi 35 của Tập đoàn xoay quanh thông điệp “Kiến tạo hạnh phúc” được đẩy mạnh (Happy Days, Happy Tour, Happy Hour…), với mong muốn mỗi phút giây làm việc tại nhà F, CBNV đều hạnh phúc và sống trọn vẹn với lý tưởng của mình.

Hôm nay (14/8), mẫu khung ảnh đại diện Facebook được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập FPT chính thức “trình làng”.


Trung thành với thông điệp “Kiến tạo hạnh phúc”, khung ảnh đại diện mang màu xanh da trời chủ đạo cùng hình ảnh của mascot Leng Keng – linh vật chính thức của FPT 35. Leng Keng mang dáng hình quả chuông – đại diện cho tinh thần dám đặt mục tiêu lớn, suy nghĩ khác biệt, hành động sáng tạo – được thể hiện với biểu cảm rạng rỡ cùng vầng năng lượng hạnh phúc.

Bộ khung avatar năm nay gồm 35+1 mẫu, tương ứng các mốc thời gian từ năm 1988 đến 2023. Qua dòng chữ “FPTer since…”, người F có thể lựa chọn khung theo năm gia nhập nhà F của chính mình.


Để thay hình đại diện, người nhà F truy cập TẠI ĐÂY, chọn khung và chọn ảnh của mình ghép vào. Sau đó tải thành phẩm về và thay trên Facebook cá nhân. Để hoàn thiện, người F chia sẻ những thông điệp muốn gửi gắm đến FPT 35 tuổi và gắn hashtag #FPT35, #FPTkientaohanhphuc.

Bên cạnh đó, người F tiếp tục hưởng ứng các hoạt động trong chuỗi sự kiện Happy Days: Happy Tour, Triển lãm Happy Days, Happy Hour và sắp tới là Happy Moment – gửi ảnh cá nhân kèm lời chúc cực chất trên ứng dụng myFPT để cùng nhau tạo nên một bức tranh mosaic ý nghĩa trên landing page FPT 35 năm.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96