Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tập đoàn tròn 35 năm tuổi mang tên Happy Days, Happy Hour là chuỗi hoạt động với các trò chơi có 1-0-2: Chữ F diệu kỳ, Headshot – hét… ‘say’ hay sân chơi Sàn đấu STCo trứ danh dành riêng cho người F.

Với mục tiêu lan tỏa sớm không khí lễ hội mừng sinh nhật FPT 35 tuổi, đồng thời đẩy mạnh gắn kết, chuỗi hoạt động game thuộc Happy Hour ra đời như một lời cảm ơn của FPT đến với CBNV trên toàn tập đoàn. Chuỗi game sẽ kéo dài từ ngày 1/8 đến 8/9/2023, tương ứng 6 tuần liên tiếp.

‘Chữ F diệu kỳ’ tìm ra F-Master bằng cách cộng tổng điểm các ngày thi trong tuần. CBNV chỉ được chơi 1 lượt/ngày
‘Chữ F diệu kỳ’ tìm ra F-Master bằng cách cộng tổng điểm các ngày thi trong tuần. CBNV chỉ được chơi 1 lượt/ngày

‘Chữ F diệu kỳ’ tìm ra F-Master bằng cách cộng tổng điểm các ngày thi trong tuần. CBNV chỉ được chơi 1 lượt/ngày

Chương trình gồm hai phần chính: game trên kênh trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Đối với kênh online, người nhà F truy cập ứng dụng myFPT và tận hưởng cảm giác chơi ‘quên lối về’ với hai trò chơi Chữ F diệu kỳ và Headshot – hét…’say’.

Ở Chữ F diệu kỳ, không chỉ được tiếp cận bộ câu hỏi ‘bất tận’ về chủ đề lịch sử, văn hóa, con người FPT trên hành trình 35 năm phát triển, CBNV còn có cơ hội vận dụng các kiến thức chung về tập đoàn để vượt qua các câu hỏi thử thách.

Với game Headshot – hét…’say’, người F sẽ lần đầu được trải nghiệm cảm giác chơi game bắn súng đúng nghĩa với các thao tác chọn “đạn”, mục tiêu và chuốc… ‘say’ lãnh đạo.

Headshot - hét…’say’ tìm ra Best Hunter bằng cách lấy số điểm cao nhất của lượt chơi trong tuần. CBNV được ‘bắn say’ lãnh đạo không giới hạn.
Headshot – hét…’say’ tìm ra Best Hunter bằng cách lấy số điểm cao nhất của lượt chơi trong tuần. CBNV được ‘bắn say’ lãnh đạo không giới hạn.

Ở kênh offline, các thành viên thuộc công ty thành viên (CTTV) sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội sớm với các trò chơi tại đơn vị. Ngoài các trò chơi gần tương tự phiên bản trực tuyến trên myFPT (Chữ F diệu kỳ, Headshot – hét… ‘say’), Sàn đấu STCo là một trong những gợi ý thú vị dành cho các ca sĩ FPT.

Lấy cảm hứng từ gameshow nổi tiếng “Sàn đấu ca từ”, người chơi sẽ thi tài tìm ra lyrics (lời bài hát) đã bị hiển thị ngược, cũng như song ca với lãnh đạo các bài hát đậm chất STCo. BTC tại các CTTV sẽ nhận đăng ký từ CBNV và tiến hành tổ chức game offline cố định vào thứ Sáu hàng tuần (thuộc khuôn khổ 6 tuần diễn ra Happy Hour). Bên cạnh đó, các đơn vị hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều loại game khác nhau, phù hợp với tổ chức của mình.

Happy Hour sẽ khởi động tuần chơi đầu tiên dành cho hai game online trên myFPT từ ngày 1/8/2023 và kick-off game trực tiếp tại các đơn vị thành viên từ ngày 4/8/2023. Đối với Chữ F diệu kỳ và Headshot – hét…’say’, BTC sẽ lần lượt tìm ra danh sách F-Master và Best Hunter của mỗi tuần, tại mỗi CTTV. 1.740 là con số tổng giải thưởng dành cho cả hai trò chơi trực tuyến thú vị lần này thuộc chuỗi hoạt động xuyên suốt của Happy Hour.

Tổng thưởng của hai game trên myFPT trong 6 tuần (từ 1/8 đến hết 8/9) lên đến 261.000 gold (tương đương 261 triệu đồng).

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96