“Dấu ấn FPT 35 năm tiêu biểu” được trao cho FPT Education với thành tích nổi bật trong “Khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai nước nhà với 135.013 m2 sàn xây dựng và hạ tầng kỹ thuật”.

Sáng nay, ngày 13/7, tại Trường ĐH FPT (Quận 9, TP HCM) đã diễn ra buổi lễ trao tặng biểu trưng “Dấu ấn FPT 35 năm tiêu biểu”. Về phía tập đoàn có sự tham gia của anh Nguyễn Văn Khoa (Tổng Giám đốc FPT), anh Chu Quang Huy (Giám đốc Nhân sự FPT), anh Võ Đặng Phát (Giám đốc Truyền thông FPT), phía nhà Giáo dục có anh Nguyễn Trường Sơn (Phó Giám đốc Khối văn phòng FPT Education HCM), anh Nguyễn Hữu Hiệp (Trưởng Ban Đầu tư và Xây dựng, FPT Education) cùng các cấp lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Anh Nguyễn Văn Khoa trao biểu trưng “Dấu ấn FPT 35 năm tiêu biểu” cho tập thể nhà Giáo dục
Anh Nguyễn Văn Khoa trao biểu trưng “Dấu ấn FPT 35 năm tiêu biểu” cho tập thể nhà Giáo dục

Tại buổi lễ trao biểu trưng, anh Nguyễn Văn Khoa cho rằng, FPT từng đi qua những ngày khó khăn và hôm nay, FPT đang có quy mô 70 nghìn người tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình thi đua “Dấu ấn FPT 35 năm” là một trong cấu phần của hệ thống tôn vinh và khen thưởng, mong muốn đem lại môi trường làm việc hạnh phúc cho người F.

“Chúc mừng hệ thống Giáo dục FPT là đơn vị đầu tiên đạt “Dấu ấn FPT 35 năm tiêu biểu”. Con số 135.013 m2 là con số tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Các bạn Ban Đầu tư và Xây dựng không có ngày nghỉ, dầm mưa dãi nắng để hết mình với công trình, Ban lãnh đạo cũng luôn sát sao đồng hành. Sự hy sinh của các bạn đã tạo nên những tòa nhà đồ sộ, những giảng đường cho hệ thống Giáo dục. Mồ hôi, nước mắt của tất cả anh em nhà Giáo dục đã tạo nên một FE hôm nay”, anh Khoa chia sẻ.

Tổng Giám đốc FPT đã có những chia sẻ tâm huyết và kỳ vọng về sự tăng trưởng của FPT Education
Tổng Giám đốc FPT đã có những chia sẻ tâm huyết và kỳ vọng về sự tăng trưởng của FPT Education

Cầm trên tay biểu trưng, anh Nguyễn Hữu Hiệp (Trưởng Ban Đầu tư và Xây dựng, FPT Education) tâm sự: “Chúng tôi đã bắt đầu dự án từ những giai đoạn đầu tiên, xem những lô đất phù hợp, đến các địa phương mới, đi tìm những chính sách tốt nhất cho FE rồi thiết kế, xây dựng. Chúng tôi đứng đây nhận biểu trưng nhưng những người đồng đội của chúng tôi vẫn đang ở công trình, hoàn thành các dự án, tòa nhà. 135.013 m2 gắn với sinh nhật 35 năm của Tập đoàn và 135 là con số gắn liền với FPT trong năm nay. Dù rất khó nhưng anh em đều quyết tâm làm được”.

Anh Nguyễn Hữu Hiệp xúc động chia sẻ sau khi nhận biểu trưng từ Tập đoàn
Anh Nguyễn Hữu Hiệp xúc động chia sẻ sau khi nhận biểu trưng từ Tập đoàn

Những dự án tiêu biểu của FPT Education trong dự án này bao gồm: nhà Alpha ở Cần Thơ 24.921 m2, KTX Dom A Bình Định 7.801m2, ĐH FPT Đà Nẵng 18.000 m2, FSC Đà Nẵng 1.296m2, Hà Nam 56.566m2, Hà Nội 10.345m2, Bắc Giang 16.953m2.

Kết lời, Tổng Giám đốc FPT nhắn nhủ: “Ban Đầu tư và Xây dựng là người vất vả nhất, tạo nền tảng, hạ tầng cứng để học sinh, sinh viên đến trường và thầy cô giáo sẽ là nền tảng, hạ tầng mềm để đào tạo nguồn nhân lực. Các bạn – cán bộ nhân viên và sinh viên đang ngồi đây, sau này có thể trở thành cán bộ nòng cốt của FPT. Tôi mong các bạn sẽ giữ tinh thần nhiệt huyết để tạo nên một FPT Education vững mạnh và tăng trưởng hơn nữa trong tương lai”.

Lãnh đạo, cán bộ nhân viên và sinh viên cùng chụp ảnh kỷ niệm cho sự kiện đầy ý nghĩa của nhà Giáo dục
Lãnh đạo, cán bộ nhân viên và sinh viên cùng chụp ảnh kỷ niệm cho sự kiện đầy ý nghĩa của nhà Giáo dục

Chương trình thi đua “Dấu ấn FPT 35 năm” do Ban Thi đua – Khen thưởng FPT 35 năm phát động nhằm hướng đến dấu mốc đặc biệt – Đại lễ sinh nhật FPT tròn 35 tuổi. Nội dung liên quan chủ yếu tới hoạt động sản xuất kinh doanh, sản phẩm dịch vụ cũng như con người và văn hoá.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96