Chiều ngày 4.7, Sở GD- ĐT TP.HCM đã có thông báo khẩn về việc thí sinh thi tại Hội đồng thi TP.HCM kỳ thi tốt nghiệp THPT khóa thi ngày 6- 8.7 có thể đăng ký thay đổi địa điểm thi.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM xét nghiệm Covid-19 vào sáng ngày 3.7. Khả Hòa

Theo đó, Sở GD-ĐT hướng dẫn thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi TP.HCM nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 không thể về dự thi vào các ngày 7- 8.7 có nguyện vọng sẽ được chuyển đến dự thi ở hội đồng thi nơi thí sinh đang ở hiện tại.

Phụ huynh thí sinh làm đơn và liên hệ Sở GD-ĐT nơi thí sinh dự kiến đăng ký thi để nhận được sự đồng ý tiếp nhận. Nội dung đơn cần có thông tin tối thiểu như sau: Họ và tên phụ huynh, họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, nơi sinh, số CCCD/CMND, điểm đăng ký dự thi và hội đồng đăng ký dự thi tại TP.HCM, số báo danh, điểm thi, số điện thoại liên lạc, email; Nơi đang ở hiện nay, Hội đồng thi thành phố/tỉnh đăng ký chuyển đến; Lý do xin chuyển hoặc theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT dự kiến xin thi.

Sau đó, thí sinh gửi file .pdf hoặc hình ảnh đơn đã được phê duyệt đồng ý tiếp nhận dự thi qua mail: phongktkd.sotphochiminh@moet.edu.vn . Thời gian thực hiện trước 14 giờ ngày 5.7.

Căn cứ vào thông tin thí sinh, Sở GD- ĐT TP.HCM chuyển dữ liệu của thí sinh về hội đồng thi tiếp nhận.

Sở GD-ĐT sẽ thông tin cho phụ huynh thí sinh các trường hợp được duyệt trước 11 giờ ngày 6.7 để thí sinh chủ động liên hệ và tham gia thi. Nếu không được sự thống nhất về việc chuyển đến hội đồng thi mà thí sinh đăng ký, thí sinh vẫn có thể đăng ký thi đợt 2 tại Hội đồng thi TP.HCM.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT lưu ý phụ huynh và thí sinh thực hiện đúng hướng dẫn và thời gian của thông báo để tránh ảnh hưởng quyền lợi của thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT.

Được biết, theo thống kê của Sở GD- ĐT TP.HCM, TP.HCM có khoảng 4.700 học sinh ngoại tỉnh học lớp 12 tại các trường THPT ngoài công lập và đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Báo Thanh Niên Online)

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96