chương trình học lập trình game

1. Đối tượng:

• Học sinh tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,… hoặc các chương trình Quốc tế tương đương khác.
  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình Aptech (HDSE/ADSE).
  • Người đi làm trong lĩnh vực CNTT hoặc các lĩnh vực khác yêu thích về game có mong muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chương trình học bài bản.

2. Nội dung đào tạo:

Chương trình được thiết kế dành cho những người có niềm đam mê với ngành game và muốn nâng cao tay nghề hoặc tìm cho mình cơ hội du học. Nội dung đào tạo xoay quanh kỹ năng về công nghệ – kỹ thuật mới nhất trong thị trường, thuật ngữ chuyên ngành trong Phát triển game, chuyên mục về các thị trường bùng nổ như Mobile Game, AR/VR và game điều khiển (console). Khi đăng ký khóa học này, sinh viên sẽ được đào tạo từ các kiến thức cơ bản về lập trình đến bước phát triển game 3D/3D chất lượng cao, sử dụng công cụ chính là C# và Unity.

Bên cạnh đó, chương trình được xây dựng để đào tạo những chuyên gia nắm rõ toàn diện về lĩnh vực Phát triển game, từ đó sử dụng kỹ năng học được tự tin phát triển sự nghiệp của mình. Lập trình game là một phần quan trọng của sản xuất game, bao gồm phát triển concept, thiết kế, xây dựng, kiểm thử và phát hành game vì vậy cơ hội việc làm sau khi đăng ký khóa học là vô cùng cao.

3. Lộ trình đào tạo:

Học kỳ 1: Kiến thức nền tảng về lập trình game & Ngôn ngữ C#.

• Hiểu được các nguyên tắc giải quyết vấn đề, xây dựng logic & lập trình
  • Học hỏi các thuật toán quan trọng & cấu trúc dữ liệu trong phát triển web
  • Lập trình với ngôn ngữ C#
  • Hiểu được cơ bản các công nghệ lập trình game
  • Học được các concept quan trọng về cơ sở dữ liệu
  • Phát triển một dự án thực tế

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng trọng tâm cho việc lập trình game. Với những ngôn ngữ lập trình cơ bản như C, C#, CSDL,… và cũng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đưa ra cho ứng viên của mình.

Học kỳ 2: Lập trình game đa nền tảng với Unity.

• Tìm hiểu & sử dụng Unity Gaming Engine
  • Học lập trình Unity Game bằng ngôn ngữ C#
  • Học cách thiết kế lập trình game bằng Prefabs, UI & thêm kịch bản
  • Học cách sử dụng AR, VR trong game
  • Học cách đưa các tài nguyên vào game
  • Thiết kế & xây dựng game 2D/3D bằng C# trên Unity

Sinh viên sẽ được tiếp cận với việc lập trình game dựa trên phần mềm được lựa chọn hàng đầu hiện nay là UNITY – một trong những phần mềm có khả năng làm game trên đa nền tảng nhờ vào Unity Technologies. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học về cách sử dụng công nghệ AR, VR để tạo ra game 3D.

4. Thời gian học:

• 1 năm chia làm 2 học kỳ

5. Chứng chỉ:

• Nhận chứng chỉ “Higher Diploma in Game Development with Unity” do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp có giá trị toàn cầu.

6. Những điểm nổi bật khi học lập trình game tại FPT Aptech:

• Hệ thống có hơn 24 năm đào tạo lập trình tại Việt Nam (09/1999).
  • Thời gian đào tạo chỉ trong 1 năm duy nhất!
  • Được cấp bằng quốc tế Higher Diploma có giá trị toàn cầu.
  • Được ưu tiên thực tập và làm việc tại các công ty trong Tập đoàn FPT.
  • 100% được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất game mà nhà trường đã ký kết hợp tác.

7. Hồ sơ đăng ký nhập học:

• 01 phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu)
  • 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản photo công chứng CMND/CCCD
  • File ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng gần đây)

8. Cách thức nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ nhập học tại Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech có thể nộp trực tiếp tại cơ sở hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh: