Công ty FPT INFORMATION SYSTESYSTEM. Công ty mẹ của FPT IS – Tập đoàn FPT – là tên tuổi dẫn đầu về Công nghệ thông tin – Viễn thông tại ASEAN với đội ngũ gần 29.000 cán bộ nhân viên trên khắp thế giới, hệ thống 46 chi nhánh, văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam. Bốn lĩnh vực hoạt động chính của FPT bao gồm: học lập trình java căn bản, công nghệ, viễn thông, phân phối – bán lẻ và giáo dục. Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững.

1. Mô tả công việc:

– Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu trên nền tảng có sẵn;
    – Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework;
    – Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm;
  2. Yêu cầu công việc:

– Có tư duy tốt, hiểu rõ lập trình hướng đối tượng;
    – Thành thạo ngôn ngữ lập trình Java (Java core);
    – Có kiến thức tổng thể về mô hình client, server;
    – Làm việc được với framework Spring boot;
    – Có thể làm việc với Rest, Webservice;
    – Nắm được MySQL, khái niệm về cache, distributed;
  3. Quyền lợi:

– Cơ hội lớn được review chính thức sau kỳ thực tập
    – Hỗ trợ xác nhận báo cáo thực tập.
    – Được làm việc với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau
    – Được học hỏi, đào tạo và tham gia vào các dự án lớn theo xu hướng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực: Chính phủ, Y tế 4.0, SmartCity, Doanh nghiệp, Ngân hàng..
    – Môi trường làm việc thân thiện, năng động
    – Được tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.
  4. Địa chỉ làm việc: Lô B3, đường Sáng Tạo, khu E-Office, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM.
———————————–
Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech
Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 028 6293 5101 – 0934 245 449- 09815.789.20