Một ngày hóa thân thành Lập trình viên lướt phím gõ code, bạn có muốn thử? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham gia buổi trải nghiệm: “1 Ngày Code Tự Do – Cùng Chuyên Gia FPT” tổ chức vào ngày 26/11/2022 tới đây tại FPT Aptech khu vực Hà Nội.

1 Ngày Code Tự Do

Nếu bạn là một người chăm chỉ theo dõi các trang mạng xã hội, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với “trend” code hình trái tim tỏ tình bạn gái của Thủ khoa Lý trong phim “Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em”, hay bạn luôn tự hỏi tại sao người ta có thể tạo nên những website, ứng dụng hấp dẫn người xem như Dân trí, Shopee, Tiktok,.. Tất cả đều có bóng dáng của Lập trình viên ở đó.

Trở lại sau thành công của chuỗi lớp học trải nghiệm Lập trình website trong năm 2020 & 2021, tiếp lửa đam mê cho hàng nghìn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, người đi làm trên khắp thành phố Hà Nội, FPT Aptech ra mắt phiên bản lớp học: 1 Ngày Code Tự Do – Cùng Chuyên Gia FPT đầy thách thức, hứa hẹn nhiều điều thú vị dành cho người tham gia.

Theo đó, khi tham gia lớp trải nghiệm, người học sẽ được trải qua cảm giác trở thành một Lập trình viên thực thụ, tận hưởng trọn vẹn 1 ngày thực hành code cùng chuyên gia FPT, tạo ra một sản phẩm website đơn giản.

1 Ngày Code Tự Do

Buổi học trải nghiệm sẽ trải qua những nội dung chính như:

  • Tìm hiểu về cấu trúc một website; Hiểu các thuật ngữ Client & Server
  • Tạo Layout cho trang Web
  • Hoàn thiện Website & Tổng kết khóa học

“1 Ngày Code Tự Do – Cùng Chuyên Gia FPT” giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất.

  • Thời gian học: 8:00 – 17:00, Thứ 7 ngày 26/11/2022
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên, Người đi làm mong muốn chuyển nghề
  • Địa điểm học: FPT Aptech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
  • Hạn đăng ký: từ nay đến hết 24/11/2022. Lưu ý: Nếu số lượng đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline: 0973.111.086

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI HỌC VÀ CÓ NGAY 1 SLOT VÀO LỚP TRẢI NGHIỆM CÙNG CHUYÊN GIA FPT!!!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96