Sáng 15/04, sinh viên FPT Aptech đã có trải nghiệm thực tế công ty FPT Software đáng nhớ khi tham gia FSoft Tour tại Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc. Thiên thời địa lợi nhân hòa đã tạo nên một chương trình thành công ngoài sự mong đợi. FPT Software cũng đã chào đón và hướng dẫn tham quan công ty rất nhiệt tình.

Sinh viên FPT Aptech Hà Nội trải nghiệm tại FSoft Tour tại Làng phần mềm F-Ville Hòa Lạc. 
Đoàn sinh viên khoảng 90 bạn đã được tìm hiểu các thông tin về FPT Software thông qua văn hóa, con người, lịch sử hình thành – phát triển của công ty trong thời gian tham quan diễn ra.
Biểu tượng đặc trưng tại FSoft, ai đến đây cũng điều check in 
Làng phần mềm F-Ville như một thế giới đầy đủ tất cả mọi thứ mang tên FPT Software: văn phòng làm việc hiện đại, căng-tin, phòng tập Gym, hồ bơi, bến xe bus, nhà trẻ, phòng nghỉ… đặc biệt khuôn viên F-Ville 2 có hồ cá Koi, các bạn sinh viên đã rất thích thú khi cho cá ăn và thưởng thức cảnh đẹp xung quanh trong không gian xanh mướt của FPT Software.
Nhân viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để làm việc, được quan tâm và chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ, gia đình, cuộc sống… Đó là tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với bất kì ai làm việc tại đây!
Có lẽ do môi trường đặt rất nhiều loại cây xanh đã tạo nên một FPT Software thơ mộng, đúng cảm giác “chill” khiến chúng ta thấy thư thái và yên bình.
Đối với một công ty chuyên về công nghệ thì đây chắc chắc là không gian thúc đẩy hình thành các ý tưởng, sáng tạo nhanh chóng.
Sau thời gian tham quan 1 vòng F-Ville (Diện tích khoảng 6,4ha) tuy khá mệt và mỏi chân nhưng các bạn sinh viên vẫn rất hào hứng lắng nghe giới thiệu về FPT Software, tham gia minigame hết mình nhận rất nhiều phần quà từ BTC.
Ấn tượng với môi trường làm việc cũng như con người FSoft, ai cũng hy vọng bản thân có cơ hội làm việc tại đây sau khi kết thúc chương trình học tại FPT Aptech
Vậy hãy luôn nhớ học thật chăm, rèn luyện và phấn đấu trong quá trình học tập tại FPT Aptech để đạt được những dự định, mong muốn, thành công trong tương lai
Ngoài việc tham quan, sinh viên FPT Aptech còn được tìm hiểu về mô hình làm việc tại đây, quy trình làm của một lập trình viên như thế nào cũng được các anh chị nơi đây chia sẻ rất nhiệt huyết, cùng nhìn lại những hình ảnh mà sinh viên mình đã tham dự nhé:

Ngoài việc rèn luyện chuyên môn, FPT Aptech mong muốn sẽ đem đến cho các sinh viên nơi đây nhiều hoạt động trải nghiệm với nhiều doanh nghiệp hơn, tạo động lực cho các bạn học thật tốt để theo đuổi đam mê của mình.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96