Có những ngành nghề làm thay đổi cả cuộc đời của những người theo học, người ta gọi đó là “duyên”. Và ngay hôm nay FPT Aptech muốn trao tặng “duyên” đến các bạn trẻ đam mê CNTT bằng 200 suất Học bổng Đổi Đời. Đây sẽ là những tấm vé vô cùng giá trị mà Hệ thống có 22 năm tuổi đời của chúng tôi muốn dành cho bạn để sớm hiện thực hóa ước mơ thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai với nghề Lập trình.

Bạn có biết, FPT Aptech là hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế đầu tiên của Tập đoàn FPT, đồng thời cũng là nơi tạo ra hàng nghìn nhân lực chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin trong suốt 22 năm vừa qua (từ tháng 09/1999). Hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đồng nghĩa với việc FPT Aptech đã trao hơn 10.000 cơ hội để các bạn thay đổi cuộc đời và có một ngành nghề được coi là “hot” nhất ở thời điểm hiện tại.

FPT Aptech tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Lập trình (từ 09/1999)

Câu chuyện của anh Trịnh Thế Định, một trong những cựu sinh viên FPT Aptech (khóa 2014 – 2016) là một trong hàng trăm, hàng nghìn câu chuyện đổi đời khi gặp cơ duyên với chuyên ngành Lập trình. Anh Định từng mất 7 năm để hoàn thành chương trình cử nhân tiếng Đức, nhưng lại đi làm trái ngành. Cho đến khi biết đến và tiếp xúc với Lập trình, anh mới nhận ra rằng, đây mới chính là ngành mà anh muốn theo học và có thể “phất” sự nghiệp với nó. 2 năm học ở FPT Aptech, 4 năm đi làm là quãng thời gian để anh nỗ lực vươn lên vị trí CTO (Giám đốc Công nghệ) và Phó Giám đốc Công ty Pal Việt Nam, vị trí đáng mơ ước mà một sinh viên bình thường ra trường, cũng phải mất ít nhất 10 năm mới có thể vươn lên được. Chọn học ở FPT Aptech là một kim chỉ nam giúp anh rút ngắn quãng đường hoàn thành mục tiêu của mình.

Anh Trịnh Thế Định – Phó Giám đốc 8X “phất” sự nghiệp với Lập trình

Với mong muốn có thể đem đến cơ hội “đổi đời” và một sự nghiệp vững chắc cho hàng nghìn, hàng triệu bạn trẻ trên khắp Việt Nam, có tương lai sáng hơn với chuyên ngành Lập trình như câu chuyện của anh Trịnh Thế Định kể trên, FPT Aptech dành tặng bạn suất học bổng “Đổi đời” với trị giá lên đến 6.000.000 đồng. Theo đó, khi đăng ký nhập học tại FPT Aptech từ nay đến hết 30/06/2021, bạn sẽ nhận được 200 suất học bổng:

• Trị giá 2.500.000 đồng/thí sinh – Khi nhập học cá nhân
  • Trị giá 6.000.000 đồng/thí sinh – Khi nhập học theo nhóm từ 2 người trở lên.

Đối tượng nhận học bổng:

• Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)
  • Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc
  • Người đi làm

Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn, chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi học bổng được trao hết.

Cánh cửa dấn thân vào ngành Công nghệ thông tin vẫn luôn rộng mở và FPT Aptech sẵn sàng trao cho bạn “tấm vé” cơ hội bước vào đó. Đăng ký học FPT Aptech ngay TẠI ĐÂY để sớm sở hữu suất học bổng “Đổi đời” giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

Thành phố Hồ Chí Minh:

590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)

Hotline: 0981.578.920 – (028) 7300 8866

Hà Nội: