Ngày 30/05, vòng Lộ diện của cuộc thi tìm kiếm nhóm Lập trình viên xuất sắc 2019 – DEV 20 do FPT Aptech Hà Nội tổ chức đã kết thúc với 30 nhóm tham gia phản biện trực tiếp với Ban Chuyên môn. Các nhóm thi liên tục đưa ra những dự án cùng đề tài gắn liền với nhu cầu thực tế hiện nay của xã hội khiến việc đánh giá và chấm điểm trở nên khó khăn với toàn bộ Hội đồng Chuyên môn.

Thời gian phản biện cho mỗi nhóm tối đa là 20 phút, các nhóm thi đã liên tục thay phiên trình bày dự án của mình trước Hội đồng Chuyên môn trong 2 khu Tech Room riêng biệt. Đa phần các nhóm khá tự tin trong việc thuyết trình, các slide được chuẩn bị chu đáo với phần minh họa của giao diện các website, các ứng dụng được lập trình cụ thể.

Ngay sau khi vòng Lộ diện kết thúc, Hội đồng Chuyên môn đã cùng tổng kết số điểm của từng nhóm thi qua những tiêu chí chấm điểm như tính ứng dụng thực tiễn, khả năng hoàn thiện ý tưởng, tính sáng tạo đột phá,…được tính trên thang điểm 10. Vì đây là một cuộc thi lớn với giá trị giải thưởng cao, do vậy Ban Chuyên môn cuộc thi cũng đã chấm điểm sát sao hơn và chọn lọc ra được chỉ 14 nhóm bước tiếp vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết hứa hẹn sẽ là cuộc đối mặt gay cấn của các nhóm thi hạng mục 1 là: Super Team, 4FUN, Undefined, WinXP, Inpiration, Storm, Not Null và Apollo; các nhóm thi hạng mục 2 là: Hydra, T1703E, Sao phải trượt, Về bờ là được, Về bờ trong ngày và rf – fm.

Vòng Đối mặt (Chung kết) sẽ diễn ra liên tục trong vòng 2 ngày từ 12/06 – 13/06, ngày 15/06 sẽ là thời gian dành cho các nhóm đạt kết quả ngày 13/06 tiếp tục thuyết trình và phản biện trước Hội đồng Chuyên môn lần cuối cùng để chọn ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019. Đặc biệt vòng Chung kết cũng sẽ có sự góp mặt của đại diện 2 nhà tài trợ chính là Vinmec thuộc tập đoàn Vingroup và FPT Information Systeam (FIS) trực thuộc tập đoàn FPT.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96