Vào ngày 25/07/2020 vừa qua, các bạn sinh viên FPT Aptech cơ sở Hồ Chí Minh đã chính thức có một lễ tốt nghiệp ý nghĩa sau bao ngày chờ đợi.
Khoảnh khắc nào là đặc biệt nhất trong ngày quan trọng này:
  • Hình ảnh vui cười ngày gặp lại bạn bè, thầy cô, check in vội 1 chiếc ảnh kỉ niệm.
  • Hay rạng rỡ khi lần lượt cùng nhau tiến vào hội trường.
  • Rồi hồi hộp lúc chờ được gọi tên lên nhận bằng.
  • Và khoảnh khắc tự hào khi được thực hiện nghi thức vắt dải mũ, minh chứng cho sự trưởng thành và nhận tấm bằng trên tay từ thầy cô.
  • Không thể thiếu giây phút thiêng liêng trong nghi thức cảm ơn, cúi đầu biết ơn thầy cô, cha mẹ.
  • Tất nhiên, còn vẹn nguyên thời khắc tung mũ đầy cảm xúc.
Tất cả đã tạo nên một Lễ Tốt nghiệp khó phai trong mỗi Tân khoa. 2 năm với FPT Aptech là đủ đề các bạn khi ra trường có thể tự tin nói rằng: “Tôi là một Lập trình viên”. Và cũng là đủ để FPT Aptech nhận được những phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp về chất lượng sinh viên của mình.
2 năm, hành trình học hỏi, tham gia các hoạt động, sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, có lẽ là kỷ niệm ấn tượng nhất của các bạn dưới mái trường này.
Cùng lắng nghe những chia sẻ đặc biệt của các bạn sinh viên và Đại diện một số doanh nghiệp liên kết với FPT Aptech ở đoạn cuối clip nhé!
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của gia đình FPT Aptech các bạn nhé.