Chiếm sóng bản tin Partner Share của Aptech Global, những hình ảnh trong lễ Tốt nghiệp “đẹp hơn mơ” dành cho sinh viên FPT Aptech, được bạn bè quốc tế cùng đón xem.

FPT-APTECH-le-tot-nghiep-chiem-spotlight-bao-aptech-global

Tạm gác những thông tin về Covid-19 gây hoang mang những ngày qua, nhìn lại những hình ảnh vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết, sức sống của sinh viên FPT Aptech trong buổi lễ Tốt nghiệp diễn ra tháng 7 vừa qua, tăng thêm những năng lượng tích cực cho tháng 8.

FPT-APTECH-le-tot-nghiep-chiem-spotlight-bao-aptech-global

Những ký ức trong buổi lễ sẽ là kỷ niệm, hình ảnh khó phai trong mỗi Tân khoa. Chia sẻ đôi điều tâm trạng trước khi xa trường, Hoàng Văn Bình sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất FPT Aptech bộc bạch: “Khi mới vào trường, em còn gặp nhiều khó khăn, bị ngợp vì chương trình thực hành nhiều, nhưng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô, bạn bè cùng việc chăm chỉ ôn luyện ở nhà, em mới đạt được thành tích như hôm nay. Đi làm, đi thực tập, nhờ việc từng trải qua dự án thực tế ở trường mà em được Leader đánh giá cao hơn. Em biết ơn FPT Aptech rất nhiều”.

FPT-APTECH-le-tot-nghiep-chiem-spotlight-bao-aptech-global
Hoàng Văn Bình – Tân khoa xuất sắc tại FPT Aptech

Những chú chim non ngày nào giờ đã hóa đại bàng, sải cánh chinh phục đam mê của mình. Chúc các Tân khoa của FPT Aptech luôn giữ vững tình yêu với Lập trình, thành công trên chặng đường phía trước.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

0981578920
icons8-exercise-96