Ngày 25-7-2018, Aptech giành được Cup vàng khi chiếm vị trí số 1 hạng mục “Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam”. Giải thưởng “Vietnam’s Top ICT Training Organization” 2018 mang tầm vóc quốc gia, được tổ chức thường niên từ năm 1998 lần này do Chứng nhận Hội Tin học TP.HCM trao tặng, đã ghi nhận “kỳ tích” Aptech 16 năm liên tiếp là đơn vị số 1 trong giáo dục và đào tạo CNTT Việt Nam.

Vietnam’s Top ICT Training Organization: Giải thưởng uy tín tầm vóc quốc gia

Vietnam’s Top ICT Training Organization (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam) là giải thưởng mang tầm vóc quốc gia trong sự kiện trao giải TOP ICT Việt Nam do Hội Tin học Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên từ năm 1998 đến nay.

Với 30 năm hình thành và phát triển, Hội Tin học Việt Nam (1988), hội chuyên ngành đầu tiên tại nước ta, quyết định xét chọn và trao giải TOP ICT nói chung cũng như Vietnam’s Top ICT Training Organization dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các đơn vị dự thi. Tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hàng năm chiếm 40% doanh thu toàn ngành, chứng minh mức độ quan trọng và uy tín của giải thưởng cũng như đơn vị đạt giải.

FPT Aptech gắn liền thành tích: Đơn vị 16 năm liền đào tạo CNTT hàng đầu cả nước

TOP ICT Việt Nam năm 2018 có tất cả 15 nhóm giải, trong đó, ở nhóm giải Vietnam’s Top ICT Training Organization (Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam), Aptech xuất sắc trở thành đơn vị chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trong Bảng xếp hạng, đồng thời tạo nên “kỳ tích” 16 năm liên tiếp thắng giải Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam.

Với thành tích đứng đầu năm 2018, Aptech tiếp tục được ghi nhận danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam trong suốt chặng đường phát triển, lập nên thành tựu 16 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Vietnam’s Top ICT Training Organization”.

Trường FPT Aptech – đơn vị đồng hành đầu tiên, nỗ lực xây dựng thành công thương hiệu Aptech tại Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng này. FPT Aptech là ngôi trường đầu tiên đem về Việt Nam chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Với chương trình đào tạo FPT Aptech, các bạn Lập trình viên tương lai được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong: Thiết kế web chuyên nghiệp & Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu; Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP – Big Data; Hiểu biết và ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft; Hiểu biết và ứng dụng công nghệ Java EE và Lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (Iot).

Hiện tại, FPT Aptech đã cập nhật chương trình đào tạo ACCP mới nhất với định hướng song hành cùng các công nghệ tiên tiến số một trên thế giới như Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh đó, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự.

Với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo cùng nhiều thành tích phát triển nhân tài, FPT Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT, các sinh viên CĐ-ĐH và cả những người đi làm muốn bổ sung kiến thức thực tế. Nơi đây cũng được xem như nguồn cung ứng nhân lực Lập trình viên Quốc tế chất lượng cao, được nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tin tưởng chiêu mộ nhân tài lập trình xuất sắc.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96