3 phần quà hấp dẫn và phần thưởng tiền mặt có giá trị lần lượt là 1.000.000 đồng, 600.000 đồng và 400.000 đồng sẽ dành cho những FAIer sở hữu tấm ảnh “chất” nhất, nhận được lượt like và share nhiều nhất.

Một mùa Halloween nữa lại đến rồi, đại gia đình FAI đã có kế hoạch gì cho lễ hội hóa trang đình đám nhất năm chưa. Nếu chưa thì nhanh nhanh tham gia ngay cuộc thi ảnh Halloween đầy hấp dẫn do phòng PDP – Viện đào tạo quốc tế FPT tổ chức này nhé!

Hình thức dự thi cực kì đơn giản đó là thi ảnh online. Mỗi cá nhân hoặc nhóm sẽ gửi 1 bức ảnh dự thi, có thể là ảnh selfie hoặc ảnh chụp toàn cảnh kinh dị của mình, hóa trang thành những nhân vật kinh dị theo chủ đề rùng rợn của mùa Halloween.

Ban tổ chức chấp nhận ảnh một người, hai người (sống) hoặc là… “cả đám quái vật” trong cùng một bức ảnh. Các bạn có thể nộp tác phẩm theo hình thức tập thể hoặc cá nhân về địa chỉ: [Email]: [email protected]. Nộp ảnh dự thi (đã hóa trang) và nhớ gửi kèm 1 bức ảnh selfie đời thường nữa nhé!

Đừng quên ghi rõ các thông tin: Tên và SĐT người tham dự, lớp đang theo học (nếu tham gia theo hình thức tập thể cần ghi rõ tên tất cả các thành viên). Vì biết đâu chúng ta sẽ nhận được 1 trong 3 giải thưởng cực kỳ hấp dẫn sau đây:

• 1 GIẢI KINH HOÀNG: 1.000.000VNĐ (Nhiều like nhất)
  • 1 GIẢI SỢ HÃI: 600,000VNĐ (Nhiều like nhì)
  • 1 GIẢI GIẬT MÌNH: 400,000VNĐ (Nhiều like thứ ba)

Một số lưu ý khi gửi ảnh:

• Chọn một bức ảnh tâm đắc nhất để tham dự cuộc thi
  • File ảnh phải là JPG hoặc PNG.
  • Mỗi ảnh có dung lượng thấp nhất 600Kb.

Các FAIer chú ý, bài dự thi của các bạn sẽ được đăng trên các nhóm: Faner Everywhere, Fai Everywhere vào ngày 23/10/2018. Số lượng lượt like và share là căn cứ để BTC xếp giải. Theo đó: 1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.

Cuộc thi công khai, trong sạch lành mạnh, không sử dụng chiêu trò hack like dưới mọi hình thức. BTC không chấp nhận mượn ảnh của người khác để dự thi và tất cả các bài thi sai quy định sẽ bị BTC hủy ngay lập tức.

Hạn chót có thể bình chọn và gửi ảnh về là trước 12 giờ đêm ngày 28/10/2018, BTC sẽ thống kê số lượng like của từng thí sinh và công bố những gương mặt chiến thắng vào ngày 29/10/2018.

Bạn là sinh viên FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Skillking vậy thì không có lý do gì không tham gia cuộc thi ảnh thú vị này, lại có cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia!

Thông tin liên hệ:

Ms Mai: 01697234946/Mr.Phúc: 0967213306 hoặc email của cuộc thi.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001