Bạn từ trang giấy trắng và trở thành lập trình viên quốc tế chỉ trong 2 năm? Với chương trình mới cập nhật xu thế, các bạn sinh viên FPT Aptech có thể mang về cho mình 2 bằng cấp (do Ấn Độ và Anh Quốc cấp) có giá trị toàn cầu, và có thêm cơ hội liên thông vào năm cuối tại các trường Đại Học tại Châu Âu sau khi sinh viên sở hữu bằng L5DC (do NCC Anh Quốc cấp).

Khi ngành CNTT không ngừng thay đổi và phát triển nhanh chóng, việc bắt kịp xu thế công nghệ như sứ mệnh của các lập trình viên. Những bạn trẻ không ngừng tìm lối đi riêng để thể hiện năng lực bản thân và vạch ra cho mình con đường sự nghiệp vững chắc. Fpt Aptech hiểu điều đó và luôn đồng hành tiếp sức cùng các bạn, thật tự hào đến nhường nào khi chính mình cầm trên tay bằng CNTT giá trị toàn cầu, không những vậy các bạn còn có cơ hội vào ngay năm cuối tại các trường Đại Học danh tiếng khắp nơi trên thế giới như Australia, Anh, Phần Lan, Thụy Điển, Ấn Độ….. như bao các bạn sinh viên Quốc tế khác khi hoàn thành chương trình học trong 2 năm tại FPT Aptech.

Nhằm tạo điều kiện phục vụ cho việc học tập của các bạn tốt hơn, Vào tháng 10/2018, trường FPT Aptech áp dụng chương trình đào tạo CNTT ADSE – L5DC. Với chương trình đào tạo này, sinh viên chỉ cần học trong nước, vẫn tiếp nhận chương trình giảng dạy và kiến thức chuẩn Quốc tế như học tại nước ngoài và nhận về cùng lúc 2 bằng CNTT Quốc tế là ADSE và L5DC có giá trị toàn cầu.

Với thời lượng đào tạo thực tế hơn 400 giờ thực hành (trên tổng số 780 giờ học), các bạn Lập trình viên FPT Aptech sẽ được trang bị lý thuyết nền tảng và khả năng làm việc thực tế trong các môn học: Thiết kế web & Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu; Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP – Big Data; Ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft; Ứng dụng công nghệ Java EE và Lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (Iot).

Song song đó, sinh viên ngành Lập trình sẽ được học bổ sung các môn: Professional Issues in IT: Kỹ thuật phát triển phần mềm chuyên nghiệp (các kỹ năng cơ bản khi xây dựng và phát triển phần mềm); Network Security and Cryptography: Bảo mật hệ thống mạng máy tính và kỹ thuật mã hóa àn toàn thông tin dữ liệu. Information Systems Analysis: Phân tích hệ thống thông tin (phương pháp sử dụng các công cụ phân tích đánh giá hệ thống thông tin để xây dựng và phát triển phần mềm); Dynamic Websites: Thiết kế website động chuyên nghiệp (công nghệ PHP và MySQL); Analysis, Design and Implementation: Phân tích và thiết kế hướng đối tượng (xây dựng tài liệu kỹ thuật về phần mềm trước khi bắt tay vào code); Database Design and Development: Phân tích và thiết kế CSDL (kỹ thuật rất quan trọng trong quy trình phát triển một phần mềm); Agile Development: Quy trình phát triển phần mềm với Agile (quy trình được lựa chọn hàng đầu trong các công ty phần mềm); Computing Project: Phát triển dự án (Tiếp cận yêu cầu thực tế và quy trình hiệu quả nhất để phát triển dự án phần mềm).

Theo đó, với chương trình ACCP mới cập nhật, FPT Aptech đang song hành cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như: Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự.

Sau khi tốt nghiệp chương trình ADSE – L5DC tại FPT Aptech, nếu có nhu cầu lấy bằng đại học, sinh viên có thể học chuyển tiếp bằng hình thức học online một năm ở trường UCLAN tại Việt Nam (không yêu cầu đầu vào tiếng Anh) để lấy bằng cử nhân do Anh Quốc cấp. Cách lấy bằng này tiết kiệm chi phí so với du học và sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học có giá trị toàn cầu như đi học chính quy tại Anh. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học liên thông hơn 60 trường đại học lấy bằng cử nhân quốc tế tại Anh, Australia, Canada với 2 tấm bằng ADSE và L5DC khi học tại FPT Aptech.

Chỉ có tại FPTAptech, các bạn chẳng những được trang bị cho mình kiến thức chuyên sâu CNTT, mà còn chinh phục 2 tấm bằng mang giá trị Quốc tế (ADSE và L5DC). Mở lối tiên phong khi mình là một trong những người đầu tiên tiếp nhận cơ hội ngàn vàng này. Hãy đăng ký học ngay để không bỏ lỡ xu thế và đam mê ngành CNTT của mình.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96