FAP là một website đặc biệt ý nghĩa, không chỉ được đánh giá cao trong lễ bảo vệ đồ án Tốt nghiệp mà còn là sản phẩm thiết thực dành cho nhà trường. Website do nhóm sinh viên lớp T1.1907.M0 thực hiện dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Trần Phước Sinh.

Website được tạo bởi các thành viên:

• Đặng Xuân Quang
  • Nguyễn Đức Anh
  • Ngô Hoàng Ân
  • Đặng Hồng Chương
  • Nguyễn Chí Thành

FAP được nhóm xây dựng với mục đích số hoá và tiết kiệm thời gian quản lý trong trường học. Đồng thời, hệ thống giúp giảm thiểu các thao tác mất thời gian cho người dùng, cụ thể cho: phòng đào tạo, giảng viên, sinh viên, phụ huynh. Cùng khóa học lập trình web tham khảo đề tài nghiên cứu của các bạn sinh viên trên.

FAP là cổng thông tin đa chiều hỗ trợ học sinh bám sát thông tin của trường, như thời khoá biểu, lịch thi, điểm thi; Và phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con mình.

Điều đáng tiếc nhất nhóm chưa thực hiện được vì thời gian làm đồ án có hạn là việc phát triển thêm module làm giấy tờ online từ xa, để giúp cho sinh viên tiết kiệm thời gian và khâu giải quyết giấy tờ ở phòng đào tạo.

*Sản phẩm được thực hiện dựa trên:

• Database: MySQL
  • …v.v

Một sản phẩm đồ án cũng là một phần kỉ niệm, một bước ngoặt của các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp tại FPT Aptech. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sắp tới!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

FPT Aptech Hà Nội

• Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Tuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Phòng Tuyển sinh: 024 7300 8855