Sản phẩm do nhóm các bạn sinh viên lớp T2009.M1 thực hiện dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của Giảng viên, thầy Đào Hồng Luyến.

Nhóm sinh viên thực hiện gồm các bạn:

– Đỗ Đức Quân

– Dương Thị Chinh

– Nguyễn Ngọc Thuận

– Nguyễn Tuấn Dũng

– Hà Duy Nhật

– Bùi Thọ Hoàng

Học kỳ 1, sinh viên FPT Aptech làm được gì?

5 tháng học với những bạn từ số 0 về lập trình để tạo ra một sản phẩm website nhận được đánh giá cao từ Hội đồng đánh giá là vô cùng khó. Và Safe CarZ là một trong số ít website nhận được cái “gật đầu” vô cùng khó tính đó!

Sản phẩm đồ án kì 1, kì học Thiết kế web và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, đã được Safe CarZ ứng dụng hiệu quả vào website của mình.

Các công nghệ được sử dụng trong website:

– Platform Node.js

– Library jQuery

– Framework Bootstrap

– Express.js

– MongoDB

– Trello, GitHub

-Tìm hiểu: khóa học lập trình web

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

FPT Aptech Hà Nội

• Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Tuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Phòng Tuyển sinh: 024 7300 8855