Workshop Build a Real-world App with Angular 13 khép lại vô cùng thành công với vô vàn những kiến thức bổ ích về xây dựng website được chia sẻ. Nếu buổi Workshop ngày 05/03 hướng dẫn code web căn bản thì trong buổi thứ hai ngày 12/03, chúng ta đã có cái nhìn sâu nhất về tính ứng dụng của các kỹ thuật code web nâng cao.

Điểm lại những kiến thức bổ ích trong hai buổi Workshop Angular 13

Tổng kết Workshop Angular 13, chúng ta cùng điểm lại một số nội dung chính trong hai buổi học về xây dựng website trên nền tảng Angular:

  • Khái niệm và tổng quan sự phát triển của các phiên bản Angular theo từng thời kỳ
  • Sự khác biệt giữa Angular & AngularJS
  • Tìm hiểu cấu trúc, cách chạy chương trình trên Angular 13
  • Ý nghĩa của Data Binding trong Angular 13
  • Demo Code web quản lý sinh viên, rạp chiếu phim, shop giày trên nền tảng Angular 13
  • Đặc điểm và cơ chế hoạt động của Angular Services
  • Cách tạo, sử dụng 1 service trong Angular 13
  • Các bước tạo QR Code trên website
  • Áp dụng kỹ thuật code web Civil, Component Card, API,… để xây dựng web hoàn chỉnh
  • Chạy thử chương trình và hiệu chỉnh
Thầy Ngô Phước Nguyên giải thích sự cần thiết của Angular Services

Thành công của “Build a Real-world App with Angular 13” và hướng đi trong tương lai

Kết thúc buổi Workshop thứ nhất chúng ta đã biết cách tạo dự án trên Angular 13 có nhiều Component, cách Code và gọi tên cho từng Component. Sự hướng dẫn tận tình của Thầy Ngô Phước Nguyên cho thấy việc xây dựng web căn bản không hề khó. Tiếp nối thành quả của buổi học thứ nhất, Workshop lần 2 chỉ ra đặc điểm, cơ chế hoạt động của Angular Services. Từng bước tạo mã QR được mô tả một cách chi tiết bằng cách tiến hành code trên nền tảng Angular 13. Những kỹ thuật API, Civil, Component Card,… lần lượt được thực nghiệm. Và điều đặc biệt nhất của Workshop lần này là thay vì diễn giải bằng lý thuyết, Thầy Ngô Phước Nguyên trực tiếp thực hành để làm mẫu song song với việc chỉ ra các vấn đề có thể gặp phải trong quá trình code web. Đó cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của “Build a Real-world App with Angular 13”.

Thầy Ngô Phước Nguyên cùng người tham dự Workshop thảo luận về cách code web trên Angular 13

Không khí của cả hai buổi Workshop diễn ra hết sức sôi nổi vì những chia sẻ và câu hỏi hết sức thực tế từ phía Thầy Ngô Phước Nguyên và những người tham dự. Bất kỳ ai muốn ôn lại hoặc bổ sung kiến thức về thiết kế website thì việc tham gia Workshop Angular 13 là một quyết định đúng đắn. FPT Aptech luôn tạo cơ hội để sinh viên Trường và bất cứ ai theo đuổi đam mê Lập Trình Viên tiếp xúc, hiểu sâu nhất về tính ứng dụng thực tiễn trong lĩnh vực này. Chắc chắn trong tương lai FPT Aptech sẽ tổ chức ngày càng nhiều hơn những buổi Workshop online/offline đa dạng chủ đề về IT.

Kết quả chạy thử chương trình trên Angular 13

Sau cùng FPT Aptech xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Ngô Phước Nguyên và các Anh/Chị đã dành thời gian quý báu của mình để cùng nhau xây dựng một buổi Workshop vô cùng ý nghĩa.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96