Những hình ảnh đầu tiên của ngày hội Touch Day 2022 đang dần được hé lộ trên Fanpage FPT Aptech hứa hẹn đây sẽ là sự kiện bùng nổ nhất trong tháng 03 này.

“Touch Day – Chạm Công Nghệ” là một sự kiện không nên bỏ lỡ

Touch Day Chạm công nghệ 2022 là sự kiện dành riêng cho học sinh THPT nhằm mục đích mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập, môi trường doanh nghiệp đến các bạn trẻ đam mê lĩnh vực IT. Hoặc đơn giản bạn có hứng thú với CNTT nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu; bạn đặt câu hỏi về tương lai của Lập Trình Viên; bạn muốn tìm kiếm một môi trường để rèn luyện sau Tốt nghiệp;…tham gia ngày hội Touch Day là những gì bạn cần.

Trải nghiệm tham quan lớp học chuyên ngành tại FPT Aptech

Chưa hết Touch Day 2022 còn mang đến cơ hội thực hành Code căn bản, lắng nghe chia sẻ của sinh viên,… Hàng loạt các hoạt động cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn, nhanh tay đăng ký tham gia Tại đây.

Một ngày làm việc của Lập trình viên

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8h00-17h00 ngày 17/03/2022, bấm theo dõi Fanpage FPT Aptech: https://www.facebook.com/aptech.fpt để cập nhật những thông tin mới nhất về ngày hội Touch Day 2022 nhé.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96