Ngày 22/9 tới đây, phòng PDP kết hợp với Tinh Vân company sẽ tổ chức workshop đặc biệt cho sinh viên FAT. Đây là cơ hội tuyệt vời để các FATer bắt kịp xu thế công nghệ số hóa trong thời điểm Cách mạng 4.0 đang bùng nổ.

Trong thời đại công nghệ số hóa phát triển, bản thân mỗi coder cũng phải vận hành theo để bắt kịp sự thay đổi không ngừng nghỉ này. Hiểu được điều đó, phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã kết hợp với công ty Tinh Vân tổ chức một workshop đặc biệt dành riêng cho các FATer.

Tinh Vân company là một công ty Cổ phần Công nghệ đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Buổi workshop có sự tham gia của 3 diễn giả: Anh Đào Quang Minh – Giám đốc trung tâm Kinh doanh số 2, Anh Hà Đăng Chính – Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (TVT), Anh Đỗ Nhật Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển – Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (TVLab) và sinh viên FAT hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ đầy thú vị với chủ đề “Coder 4.0”.

“AI có thay thế được coder trong thời 4.0?” và cơ hội và thách thức của các coder thời 4.0 là gì trong môi trường làm việc với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Singapore…, yêu cầu coder với các kỹ năng mềm, kiến thức công nghệ và kinh nghiệm làm việc,…

Và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác nữa, tất cả những thắc mắc của FATer sẽ được diễn giả chia sẻ, giải đáp trong buổi workshop diễn ra vào sáng ngày 22/9/2018 tới đây. Cùng đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

 • Tên workshop: Coder 4.0
 • Thời gian: 9h – 11h30 thứ 7 ngày 22/9/2018
 • Địa điểm: Hội trường Detech – 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, HN
 • Hotline: Ms Mai 01697234946 /Mr Duy 0962962673

Diễn giả:

 • Đào Quang Minh – Giám đốc trung tâm Kinh doanh số 2 (Công ty CP xuất khẩu phần mềm Tinh Vân)
 • Hà Đăng Chính – Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (TVT)
 • Đỗ Nhật Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển – Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (TVLab)

Link đăng ký: https://goo.gl/F5Frzg

Nội dung Workshop:

 • Ai có thay thế được coder trong thời 4.0?
 • Cơ hội và thách thức của các coder thời 4.0 (trong môi trường làm việc với các đối tác nước ngoài : Nhật Bản, Singapore…), yêu cầu coder với các kỹ năng mềm, kiến thức công nghệ và kinh nghiệm làm việc.
 • Demo trực tiếp các ứng dụng về AI trong các sản phẩm của Tinh Vân

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
  [cf7sr-simple-recaptcha]