Bạn đam mê lập trình game? Bạn muốn xây dựng shooting game? Bạn muốn hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất game trong thực tế? Bạn muốn trở thành một Game Developer xuất sắc? Tất cả sẽ được FPT Aptech giải đáp tại workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D” diễn ra vào 8h30 ngày 01/10 sắp  tới. Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội thử sức xây dựng shooting game bằng công cụ Unity 3D nhé!

workshop fpt aptech
Workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D”

Diễn giả “xịn sò” – Tưởng lạ mà quen

Tiếp nối thành công của buổi workshop “Xây dựng game Maze Runner bằng công cụ Unity 3D”, diễn giả Dương Hoàng Thanh – Lead Software Engineer, MadPoly Studio VNG đã quay trở lại với với chủ đề “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D”. 

Tham gia workshop lần này, ngoài cơ hội thử sức xây dựng shooting game người tham dự còn được tìm hiểu về quy trình sản xuất game trong thực tế, hiểu rõ sự khác biệt giữa game và phần mềm ứng dụng. Đặc biệt đây là dịp để các bạn lắng nghe những chia sẻ về hành trình sự nghiệp, tố chất cần có của một Game Developer từ chính người lăn xả suốt 12 năm qua trong ngành lập trình game – diễn giả Hoàng Thanh. 

Workshop “3H NGẮM BẮN TRÊN UNITY 3D” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích, những góc nhìn thực tiễn, đa chiều trong ngành lập trình game cho người tham dự.

Thông tin workshop:

  • Thời gian: 8h30| Thứ bảy 01/10/2022
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
  • Link đăng ký: https://bit.ly/FATGAME0110

Duy nhất 40 suất ưu tiên cho người chốt slot sớm, đăng ký ngay kẻo lỡ! Theo dõi Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất về workshop bạn nhé! 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96