Nhân dịp Giáng Sinh sắp về, FAI EVENT Club (Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT) tổ chức buổi Workshop “PAPER CRAFT – X’MAS” nhằm hướng dẫn cũng như tạo sân chơi cho các bạn Sinh viên yêu thích MHG có chỗ để thỏa đam mê cũng như giải đáp những thắc mắc chung về MHG. Dù diễn ra vào đúng khoảng thời gian thời tiết xáo trộn do ảnh hưởng của bão nhưng các bạn Sinh viên đã có mặt hết sức đông đủ và nhiệt tình.

Sau phần giới thiệu sơ nét chung về MHG là đến phần mà các bạn mong chờ nhất, đó chính là tự tay mình thực hiện các MHG đáng yêu tràn ngập màu sắc Giáng Sinh. Cùng với sự hỗ trợ từ các thành viên câu lạc bộ FAI Event, các bạn sinh viên đã tự tạo nên cho mình những MHG mang đậm màu săc cá nhân. Có bạn đã quen với việc làm MHG nhưng cũng có khá nhiều bạn làm MHG lần đầu tiên, những chia sẻ, thắc mắc và những câu trả lời, hướng dẫn đã khiến cho bầu không khí của hội trường sôi động và hào hứng hẳn lên.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoành khắc đáng yêu của buồi chiều thứ 7 – ngày 24/11/2018 vừa qua bạn nhé:

 

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

VũLA

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96