Chắc hẳn ai trong chúng ta đều không thể thiếu chiếc điện thoại thông minh trong mọi hoạt động hằng ngày. Có thể thấy rằng, điện thoại rất hữu ích khi sở hữu những ứng dụng của chính hệ điều hành được cài đặt và lập trình sẵn trên nó. Vậy bạn có biết iOS là một trong những hệ điều hành đang hot nhất hiện nay, và lập trình iOS là gì ?

IOS là hệ điều hành trên thiết bị di động của Apple. Ban đầu hệ điều hành này chỉ được phát triển để chạy trên iPhone (gọi là iPhone OS), nhưng sau đó nó đã được mở rộng để chạy trên các thiết bị của Apple như iPod touch, iPad và Apple TV. Giao diện người dùng của iOS dựa trên cơ sở thao tác bằng tay. Người dùng có thể tương tác với hệ điều hành này thông qua rất nhiều động tác bằng tay trên màn hình cảm ứng của các thiết bị của Apple. Phiên bản mới nhất của iOS là 12.1.1 beta 2 ra ngày 8 tháng 11 năm 2018, đem lại nhiều trải nghiệm mới và khắc phục những lỗi cũ trên các thiết bị Apple như Iphone, Ipad và Ipod.

Lập trình iOS gọi chung là ứng dụng iOS, được những người lập trình viên chuyên về iOS viết ra trên từng mỗi phiên bản mà Apple ra mắt. Vậy bạn có biết thế nào để lập trình iOS khi bạn không hề biết gì về lập trình? Chính vì vậy, trường FPT Aptech tạo cho bạn cơ hội “tiếp xúc” nhiều hơn với lập trình iOS khi đến với buổi Seminar “Lập trình iOS cày code từ con số 0”, các bạn sẽ được hiểu “tất tần tật” về iOS cũng như “chiến lược” code hiệu quả dù bạn chưa biết gì, cũng như hình thành tư duy thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm.

Nội dung:

  • Tổng quan về lập trình iOS: UI, UX; Airplay; New framework.
  • Bí quyết cày code “mượt mà”.
  • Tư duy thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.

Thời gian: 8h30 -11h30, Thứ 7 ngày 15/12/2018

Địa điểm: Tòa nhà Detech (số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội)

Để đăng kí tham gia Seminar, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin Họ Tên, Số Điện Thoại, Email vào biểu mẫu: https://tinyurl.com/laptrinhIOS

Đối Tượng Tham Dự:

  • Học sinh lớp 12 mới thi THPT 2018 hoặc đang học THPT
  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, nghề
  • Những người yêu thích lập trình, chưa có kiến thức nền tảng, hoặc đã và đang tìm hiểu lập trình.

Thông tin xin liên hệ:

Tel: (024) 7300 8855

Fanpage: https://www.facebook.com/aptech.fpt

 

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96