Những ý tưởng phát minh hay ho này được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong tương lai không xa, đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của con người.

Áo khoác Flexwarm có bộ bộ phận sưởi đặc biệt được gắn ở sau lưng, ngực và cổ tay. Với sự hỗ trợ của các cảm biến đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Chiếc áo thông minh được dự đoán sẽ làm hài lòng không chỉ người hâm mộ thể thao.

Thiết bị Kitchen Sanitizing Wand sử dụng tia UV để loại bỏ 99% vi khuẩn có hại và vi sinh vật khỏi các bề mặt rắn. Với thiết bị này, giấc mơ của các bà nội trợ sẽ trở thành hiện thực, khi nhà bếp sẽ thật sự sạch sẽ và vô trùng.

Chiếc điện thoại không chỉ đặc biệt vì có ba màn hình kết nối, mà còn có thể hoạt động ở nhiều chế độ, thậm chí bạn còn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Bàn phím của chiếc điện thoại nằm ở mặt sau của màn hình gấp. Theo Brightside, những người đam mê công nghệ rất háo hức mong chờ sản phẩm này ra mắt càng sớm càng tốt.

Khác với những chiếc ván trượt thông thường, món đồ “hai trong một” này cho phép bạn tự kiểm soát chân và xoay hướng theo ý muốn. Tấm ván có hai bánh xe với đường kính 25 cm cùng chỗ đặt chân vững chắc.

Port là thiết bị sạc pin cho điện thoại sử dụng năng lượng mặt trời. Để sử dụng thiết bị, bạn chỉ cần gắn nó vào bất cứ cửa sổ nào trong nhà, xe, hoặc máy bay bằng một chiếc cốc hút.

TellSpec là phát minh tiện lợi cho bất cứ ai muốn kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác các thành phần trong món ăn. Nó sẽ “quét” qua sản phẩm, sau đó gửi danh sách thành phần và thông tin về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm tới một ứng dụng trên điện thoại. Khi đó, bạn sẽ không cần lo lắng thực phẩm có an toàn hay không.

Với chiếc điện thoại thông minh siêu linh hoạt Portal, bạn không còn sợ thiết bị liên lạc của mình bị rơi vỡ hay hỏng hóc vì chìm xuống nước. Không chỉ là chiếc điện thoại, nó còn dễ dàng biến thành thiết bị nhỏ gắn vào cổ tay và hoạt động như chiếc máy theo dõi thể lực và đồng hồ thông minh. Các nhà sản xuất cam kết sẽ tung ra sản phẩm thông minh này trong tương lai gần.

Chiếc máy Copy & Paste cho phép bạn quét và in hình ảnh trên bất cứ thứ gì và ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần bấm nút, đưa máy vào quét các đối tượng, hình ảnh của chúng sẽ được chuyển sang bề mặt nhờ hệ thống mực in được tích hợp bên trong. Ở thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là một ý tưởng, nhưng trong tương lai, các nhà nghiên cứu kỳ vọng khách hàng sẽ xếp hàng dài để mua nó.

Với bút cảm ứng điện tử Phree, bạn có thể viết bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu. Chiếc bút hoạt động theo cơ chế: Các ký hiệu được viết trên mọi bề mặt sẽ được số hóa và gửi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính. Phát minh này sẽ là thứ không thể thiếu trong tương lai, nếu bạn cần viết khẩn cấp mà không có điện thoại hay giấy bút.

Thiết bị Window Phone có thể hiển thị dự áo thời tiết một cách chân thực, bằng cách thay đổi giao diện của màn hình theo điều kiện thời tiết nắng hay mưa.

Anh Anh
(theo chungta.vn)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96