26 newbie nhà FAT khai giảng đúng ngày bão Nuro ập tới Hà Nội, các bạn lớp T2209A1 chính là những tia nắng xua tan cơn mưa tăm tối ở khu vực Detech chiều qua ngày 28/9. Buổi khai giảng là sự đánh dấu những bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục con đường để trở thành những Coder tương lai của các bạn.

Tập thể lớp T2209A1

Mở đầu buổi khai giảng, các newbie được chào đón nồng nhiệt bởi các chị phòng CTSV, không khí càng trở lên sôi nổi và gắn kết hơn khi các bạn được lên tự giới thiệu về bản thân, chia sẻ về sở thích và mục tiêu khi lựa chọn học tập tại FPT Aptech.

Phòng CTSV chia sẻ thông tin về nhà trường

Các thành viên nhà T2209A1 đến từ nhiều miền quê từ Bắc Ninh, Hoà Bình, Nghệ An, Thanh Hoá, Lạng Sơn, Hà Nam, Nam Định, … về độ tuổi hội tụ chủ yếu các bạn 2k4, ngoài ra có 1-2 thành viên thuộc 2k6, 2k1, 2k4, 1993 và đặc biệt có 1 người anh cả sinh năm 1990. Đặc điểm chung của các thành viên đều thích chơi game, chơi thể thao đặc biệt là đá bóng và có chung một mục tiêu là mong muốn tìm được 1 công việc tốt sau khi tốt nghiệp tại trường. Tập thể T2209A1 là một tập thể có nhiều cá nhân khá thú vị, cụ thể:

Người anh cả – Đỗ Đức Thọ sinh năm 1990 với khát khao thay đổi công việc chăm sóc khách hàng hiện tại để trở thành Coder bằng việc lựa chọn theo học tại FPT Aptech.

Sinh viên Đỗ Đức Thọ (ngoài cùng bên phải)

Bạn trẻ 2k4 Mạnh Đạt từng là tuyển thủ bóng rổ của U18 Hà Nội nhưng vì lý do không may tay bị vấn đề về da nên không thể tiếp tục công việc yêu thích nhưng may mắn bạn đã tìm thấy đam mê với công việc lập trình và quyết định đi học, mong muốn sau tốt nghiệp có thể du học thêm ở nước ngoài.

Sinh viên sở hữu chiều cao ấn tượng Mạnh Đạt (áo đen)

Chàng trai Lê Hoàng đến từ Hoà Bình mong muốn học web để về làm cho công ty du lịch của gia đình.

Thật may mắn cho tập thể T2209A1 vì có tới 2 cô gái xinh đẹp trong lớp là Thanh Thảo và Hồng Hạnh, 2 bạn nữ còn khá rụt rè.

Thanh Thảo và Hồng Hạnh là 2 thành viên nữ duy nhất của T2209A1

Sau phần giới thiệu, các newbie được nghe phòng CTSV phổ biến về quy định thi cử, học tập cũng như các hoạt động sự kiện, ngoại khoá mà các bạn phải thực hiện hoặc tham gia tại trường.

Cũng trong buổi khai giảng, T2209A1 đã bình bầu ra lớp trưởng và lớp phó lần lượt là Phùng Văn Long và Đoàn Việt Anh, 2 chàng trai khá đối lập: lớp trưởng nhí nhảnh hay cười, lớp phó thì khá trầm lắng và lạnh lùng. Hy vọng 2 bạn sẽ giúp tập thể lớp đoàn kết và học tập tốt hơn.

Lớp trưởng Văn Long (bên trái) và lớp phó Việt Anh

Chúc cho tập thể T2209A1 sẽ bên nhau chăm chỉ để hoàn thành thật tốt chặng đường 2 năm học tại FPT Aptech và đạt được đúng những mục tiêu mà các bạn đã đặt ra cho mình khi bước chân vào mái nhà chung FAI.

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96