Chương trình đào tạo thiên về thực hành ở Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT được bổ sung thêm những tiết học thực tế với doanh nghiệp. Sinh viên ngoài việc được đào tạo bởi Giảng viên trong trường còn được tham gia những giờ học thực tế với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp đối tác.

Với chiến lược đào tạo gắn liền với thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, serie chương trình “4H Trải Nghiệm Với Doanh Nghiệp” đã diễn ra những giờ học đầu tiên tại Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech.

Thực hiện phương châm thực học – lý thuyết không thể tách rời thực tế, FPT Aptech đã mời chuyên gia đến từ Công ty MStar corp giảng dạy bộ môn SEUA – Social Egineering and User Aweareness cho sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi học là những kiến thức thực tế, giúp các bạn sinh viên tiếp cận tình huống và vận dụng lý thuyết để giải quyết vấn đề. Tại buổi học, chuyên gia đến từ MStar corp đã chia sẻ về chủ đề bảo mật cho phần mềm không bị hacker tấn công, và giới thiệu một số công nghệ mới về bảo mật.

Những giờ học đầu tiên diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi, không có khoảng cách giữa sinh viên và các chuyên gia. Với chủ đề gắn với thực tiễn cùng với lối chia sẻ dễ hiểu của chuyên gia đã thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Các bạn rất hào hứng lắng nghe, trao đổi và đặt nhiều câu hỏi để được giải đáp.

Đây cũng là dịp để sinh viên có những trải nghiệm thực sự, bộc lộ năng lực, hứng thú của mình đối với ngành đang theo học. Thông qua những buổi học này, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Arena, FPT Nanoversity, FPT BTEC, FPT Skillking) hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Các bạn có thể xem thêm những hình ảnh khác của buổi học tại đây nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

HẠNHPH

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]