Bảo vệ đồ án sau khi kết thúc mỗi kỳ học là nét đặc trưng không thể thiếu của các bạn sinh viên khi học tập tại FPT Aptech.

Các bạn sinh viên lớp T1.2008.M0 tham gia bảo vệ đồ án học kỳ 2

Tư duy Sáng tạo và Tinh thần chủ động

Dưới sự dìu dắt tận tâm của Thầy Hoàng Đức Quang cùng ý thức tự học tốt, sinh viên FPT APTECH đã rất sáng tạo khi thiết kế Web App và chủ động lựa chọn đề tài đồ án Học kỳ 2 cho riêng mình như:

  • Website bán giày Adidas của nhóm SneakerShop
  • Website về Vape thuộc nhóm VapeStore
  • Website thời trang – nhóm MOShop
  • Website về cửa hàng Coffee, nhóm CoffeeShop

Các bạn sinh viên đã ứng dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình như JAVASE, PHP, C# và phân tích được các hệ thống thông tin để ứng dụng vào bài đồ án học kỳ 2 của mình. Nhờ vào tư duy sáng tạo và tinh thần chủ động học hỏi, các bạn ấy đã tự tay thực hiện những sản phẩm đồ án cực kỳ ấn tượng và vô cùng cuốn hút người xem.

Sản phẩm đồ án mang tính ứng dụng thực tế cao

Các ngôn ngữ lập trình được sinh viên sử dụng vào đồ án như Javase, PHP và C# đều mang tính ứng dụng cao trong thực tế. Vì FPT APTECH mong muốn các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những gì sát với thực tế, giúp các bạn có thể ứng dụng ngay sau khi ra trường.

Website bán giày Adidas của nhóm SneakerShop

Các bạn sinh viên có thể làm được những ứng dụng như: các ứng dụng yêu cầu độ bảo mật cao, ứng dụng Web Java, các công cụ phần mềm, không gian nhúng và các công nghệ Big Data, ngoài ra Java có một lợi thế nữa đó là sử dụng được với các hệ thống có hiệu suất cao, bảo trì với tốc độ nhanh chóng nhất là trong lĩnh vực chứng khoán và các ứng dụng khoa học.

Website về Vape thuộc nhóm VapeStore

Tiếp đến là ngôn ngữ lập trình PHP, đây là ngôn ngữ lập trình đang chiếm lĩnh thị trường với con số thống kê hơn 80% trong tổng số 10 triệu trang web đứng top đầu đều đang áp dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Thực tế về lĩnh vực lập trình web hiện nay, những ứng dụng Web “siêu khổng lồ” như Facebook hay Wikipedia đều áp dụng việc kết hợp framework PHP trên hệ thống Website của họ. Hơn thế, PHP hiện còn được dùng để phát triển các trang web thương mại điện tử hay các ứng dụng web cũng như công cụ quản lý. Các bạn sinh viên đã ứng dụng rất tốt ngôn ngữ lập trình PHP này để tạo ra những website ấn tượng và chuyên nghiệp như website bán giày Adidas, website về thời trang hay website về cửa hàng Coffee.

Website thời trang – nhóm MOShop

Cuối cùng là ngôn ngữ lập trình C#, các ứng dụng của ngôn ngữ lập trình như ứng dụng trên Windows hay ứng dụng web. Theo con số thống kê hiện nay có hơn 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#, các ứng dụng thuộc các ngành như: quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng, quản lý thư viện,…đều được viết bằng ngôn ngữ lập trình C#. Có thể thấy ngôn ngữ C# này ngày càng trở nên phổ biến cho việc phát triển ứng dụng trên website và nhu cầu về việc cần làm website ngày càng tăng cao. Chính vì thế đây sẽ là một ngôn ngữ giúp các Lập trình viên tương lai kiếm được mức lương hấp dẫn.

Website về cửa hàng Coffee, nhóm CoffeeShop

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án kỳ 2, các thành viên của các nhóm bảo vệ đều được quý thầy cô đánh giá về khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình cũng như tinh thần, kỹ năng làm việc nhóm của các bạn sinh viên FPT APTECH.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên lớp T1.2008.M0 đã có buổi bảo vệ đồ án thành công tốt đẹp nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96