Sinh viên FPT APTECH đã được tham gia chương trình “Onlinevarsity” với sự hướng dẫn của diễn giả Bhatia Yatin sẽ giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao trải nghiệm học tập trực tuyến của mình.

Giới thiệu hệ thống Onlinevarsity

Vậy “Onlinevarsity” là gì?

Onlinevarsity là hệ thống học trực tuyến toàn cầu cung cấp toàn bộ các học liệu, khoá học về Lập trình, là nơi để các bạn sinh viên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Một điều quan trọng hơn cả trong tình hình đại dịch Covid hiện nay, hầu hết các bạn sinh viên không thể đến trường và cách duy nhất để không bị tụt lại phía sau chính là giải pháp học và nghiên cứu tài liệu trực tuyến.

Hiểu được những khó khăn và vấn đề mà các bạn sinh viên đang gặp phải, FPT APTECH đã quyết định cung cấp cho mỗi bạn sinh viên một tài khoản cá nhân trên hệ thống Onlinevarsity để các bạn có thể “tha hồ” trải nghiệm một “kho tàng” kiến thức trên nền tảng toàn cầu. Trong thời gian tạm nghỉ chống dịch, sinh viên Aptech vẫn có thể truy cập được các khoá học và học liệu ngay tại nhà để việc học của các bạn ấy không bị gián đoạn.

??? Tìm hiểu thêm: Học công nghệ thông tin học những gì? Ra trường làm gì?

Hệ thống “Onlinevarsity” có gì nổi bật?

Ngoài các khoá học chuyên sâu về Lập trình, hệ thống còn cung cấp các thông tin ngoài xã hội để các bạn sinh viên có thể kịp thời nắm bắt. Hơn thế, người dùng có thể truy cập hệ thống từ ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính giúp mọi người nhanh chóng cập nhật các tin tức xã hội.

Giới thiệu hệ thống Onlinevarsity

Vừa được học các khoá học chuyên sâu về Lập trình các bạn sinh viên còn có thể “tích luỹ” những tư liệu liên quan đến kỹ năng phỏng vấn như cách tạo một CV ấn tượng hay cách trả lời câu hỏi một cách thông minh và kỹ năng làm việc.

Nơi Download Ebook trên Onlinevarsity

Sinh viên FPT APTECH có thể dễ dàng theo dõi tình trạng thời khoá biểu của mình, khi sinh viên truy cập hệ thống, hệ thống sẽ tự động lưu lại chính xác thời gian cùng trạng thái học tập của sinh viên trong suốt buổi học. Đồng thời, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở việc làm bài tập của sinh viên, trường hợp nếu quá giờ quy định mà chưa thấy sinh viên hoàn thành bài tập, hệ thống sẽ “nhắn” với phòng Đào tạo để giảng viên nhắc nhở sinh viên kịp thời, nhờ đó mà sinh viên FPT APTECH sẽ luôn chú tâm vào việc học và không “lơ là”.

Hệ thống sẽ nhắc giảng viên chấm điểm và nhận xét các nội dung sinh viên đã làm ngay sau khi sinh viên hoàn tất phần bài tập, điều này giúp sinh viên nắm được mức độ hiểu bài của mình.

Gặp khó khăn trong học tập nên liên hệ ai?

Chắc hẳn đây là vấn đề mà nhiều bạn sinh viên thắc mắc nhưng không biết hỏi ai. Riêng đối với các bạn sinh viên FPT APTECH, khi gặp bất kỳ thắc mắc nào các bạn cứ gửi tin nhắn lên “Onlinevarsity” nha, các bạn sẽ nhận được sự phản hồi trong 24h đấy.

Một điều nữa là nếu các bạn sinh viên muốn nắm vững kiến thức hơn, các bạn cứ đăng nhập tài khoản cá nhân vào hệ thống “Onlinevarsity” vì trên trang có rất nhiều video ghi rõ từng bước hướng dẫn học và thực hành như thế nào để các bạn có thể tự trau dồi kỹ năng.

Videos trên hệ thống Onlinevarsity

Trang web còn thay đổi giao diện mới để các bạn sinh viên thi trực tuyến trên “Onlinevarsity” mà không phải “bận tâm” tình hình dịch bệnh có ảnh hưởng đến việc thi cử của mình hay không. Đặc biệt, trước kỳ thi các “sĩ tử” có thể “nghiên cứu” hình thức câu hỏi thi, việc này vô cùng hữu ích đối với tâm lý các bạn sinh viên FPT APTECH đó nha. Ngoài ra, một khi các bạn sinh viên được FPT APTECH cung cấp tài khoản cá nhân “Onlinevarsity” thì tài khoản này sẽ không bao giờ bị mất đi và hãy nhanh tay download các thông tin quan trọng để lưu giữ những kiến thức “đắt giá” cho mình các bạn nhé!

Chúc các bạn sinh viên FPT APTECH luôn thành công trên chặng đường phía trước nha!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96