Vào sáng thứ 7 hàng tuần, FPT APTECH luôn tổ chức các Buổi học Online nhằm bổ sung kiến thức cho các bạn sinh viên tại trường. Các bạn sẽ không phải lo việc mình bị hạn chế về mặt kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành.

Diễn giả Tukaram Bhagat

Diễn giả “vàng” trong làng kinh nghiệm

Các vị diễn giả trong Buổi học Online của FPT APTECH đều là những người nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong ngành Lập trình. Chính vì thế mà các bạn sinh viên đều rất tin tưởng và hứng thú với buổi học vì biết được diễn giả dạy mình là những “người thầy” giỏi như thế nào.

Đầu tiên là diễn giả Tukaram Bhagat, người đặc biệt thông thạo các công nghệ về .Net, Java và mã nguồn mở, anh đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu. Tiếp đến, thầy Trần Phước Sinh – Giám đốc đào tạo FPT APTECH và thầy Ngô Phước Nguyên, cả hai thầy đều là những “nhân vật” kỳ cựu trong lĩnh vực Lập trình.

Thầy Trần Phước Sinh và Thầy Ngô Phước Nguyên cùng các sinh viên FPT APTECH đang tham gia Buổi học Xây dựng ứng dụng bằng Angular

Học gì để không bị tụt lại phía sau trong thời kỳ “Chuyển đổi số”?

Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay đã và đang tác động mạnh mẽ đến toàn cầu, các thế hệ trẻ phải đối mặt với những thách thức lớn, đòi hỏi những sự thay đổi để phù hợp trước sự tiến bộ của công nghệ và khoa học kỹ thuật. Nhận thấy được tầm quan trọng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 này, FPT APTECH đã tổ chức những buổi học Online chuyên về Lập trình vào hôm thứ 7 mỗi tuần với mong muốn mang lại những giá trị tri thức thiết thực nhất đến các bạn sinh viên, để các bạn có cơ hội thích nghi kịp thời và không bị bỏ lại phía sau.

Nội dung sinh viên FPT APTECH được học

Đến với buổi học Online hàng tuần, các bạn sinh viên sẽ được nâng cấp kiến thức và kỹ năng như: Thứ nhất, hiểu được tổng quan về Angular 11, nắm rõ cấu trúc của dự án Angular, biết cách xây dựng một ứng dụng quản lý đơn hàng có sự song hành cùng real-time database Firebase. Thứ hai, biết được các chức năng của ứng dụng quản lý đơn hàng gồm Angular form để nhập thông tin đơn hàng hay Database Firebase dùng để lưu trữ đơn hàng hoặc các tính năng hữu ích khác.

Nội dung bài giảng của Buổi học Xây dựng ứng dụng bằng Angular

Ngoài ra, các bạn sinh viên FPT APTECH còn “thu về” cho mình 7 ứng dụng chính để xây dựng Angular như Component, Templates, Metadata, Data Binding, Directives, Services và Dependency Injection.

Đặc biệt, các bạn ấy được hiểu thêm về các lợi thế của SPA (Single page application):

  • Tại sao nên sử dụng Angular JS để phát triển SPA?
  • Cách phát triển SPA bằng AngularJS
  • Các thử thách sẽ gặp phải?
  • Sử dụng DOM thế nào?
Nội dung bài giảng của Buổi học Xây dựng ứng dụng bằng Angular

Tư duy và sáng tạo

Không thể không nói đến khả năng tư duy và sáng tạo của sinh viên FPT APTECH khi các bạn luôn chủ động đặt câu hỏi về những thắc mắc hay những vấn đề chưa rõ trong nội dung bài giảng của các diễn giả vào cuối mỗi buổi học.

Sinh viên FPT APTECH tham gia Buổi học Xây dựng ứng dụng bằng Angular

Đây là một điểm vượt trội của sinh viên FPT APTECH, các bạn ấy luôn được quý thầy cô và doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng học hỏi, tự tìm tòi, không ngại khó khăn và dám vượt qua thử thách. Điều này là một điểm cộng vô cùng quý giá trong mắt các nhà tuyển dụng ở thời đại 4.0 này.

Mong rằng với sự tận tâm giảng dạy từ giảng viên FPT APTECH, sự nỗ lực học tập từ các bạn sinh viên của Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế, các bạn ấy sẽ “thu về” cho mình được những “vũ khí” để vượt qua những “chướng ngại vật” phía trước.

FPT APTECH hy vọng các bạn sinh viên sẽ sớm đạt được thành công cho mình nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96