20/10 sắp đến rồi, ngày mà chị em phụ nữ được yêu thương theo một cách đặc biệt nhất. Các đấng mày râu của Viện Đào tạo quốc tế FPT đã có kế hoạch gì cho ngày lễ của các chị em và các FAI’s girl muốn nhận được món quà gì trong ngày này?

Các FAIer có biết ngày Phụ nữ Việt Nam được chính thức công nhận từ ngày 20 tháng 10 năm 1930, sau khi Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập.

Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ trên đất nước Việt Nam, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) cũng có một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các FAI’s girl xinh đẹp mang tên “Bởi mỗi phụ nữ là một thiên thần…”.

Các FAI’s girl xinh đẹp sẽ có một ngày duy nhất để nhận những phần quà cực kì thú vị do phòng PDP đặc biệt chuẩn bị vào ngày 19/10/2018 tới đây. Dù đây không phải ngày học của tất cả nhưng các FAI’s girl yên tâm là vẫn có những món quà xinh xắn chờ bạn ở trường, nên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Quà tặng đặc biệt này sẽ dành cho tất cả các nữ sinh viên của 4 chương trình FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Skillking, FPT Arena và quà sẽ được phát tại hai địa điểm quen thuộc tại Đội Cấn vào 8h30 và 14h30 cùng ngày tại Detech hoa lệ.

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Tên sự kiện: “ Bởi mỗi phụ nữ là một thiên thần…”
  • Thời gian và địa điểm: 8h30 tại 264 Đội Cấn và 14h30 tại tòa nhà Detech số 8A Tôn Thất Thuyết
  • Đối tượng: Tất cả các FAI’s girl của 4 chương trình FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Skillking, FPT Arena
  • Thông tin liên hệ: Ms Mai: 01697234946/ Ms. Phúc: 0967213306
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96