Tôn Vinh Sinh viên Xuất sắc là một hoạt động được tổ chức thường niên sau mỗi kỳ học, đây là sự kiện quan trọng nhằm vinh danh sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn SVXS khi theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Aptech nói riêng.

Vào ngày 30/05 vừa qua, tại cơ sở FAI Detech số 8A Tôn Thất Thuyết đã diễn ra Lễ Tôn vinh Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2023. Đến với buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường cùng tất cả Cán bộ – Giảng viên và đặc biệt là sự góp mặt của các Quý Phụ huynh là những người thân của 9 gương mặt Sinh viên Xuất sắc kỳ này.

3 nam Sinh viên Xuất sắc đại diện cho nhà FPT Aptech.
Buổi lễ quy tụ rất nhiều tài năng trẻ và đặc biệt là 3 nam Sinh viên Xuất sắc đại diện cho nhà FPT Aptech.

Đây là buổi Tôn vinh những sinh viên có thành tích vượt trội trong học tập và hoạt động phong trào. Những cá nhân ưu tú này không chỉ đạt kết quả cao trong kỳ học vừa qua, mà còn là những cá nhân truyền cảm hứng, hoạt động rất sôi nổi tại nhà trường.

Mở đầu chương trình, cả khán phòng B9 cùng hướng về phía sân khấu để lắng nghe những ca khúc sâu lắng từ nhóm nhạc Water Band. Phần khởi động nhẹ nhàng giúp mọi người xua tan đi những mệt mỏi trong ngày và tận hưởng trọn vẹn không khí của buổi lễ.

Water Band
Water Band tại sự kiện vừa qua.

Tiếp theo đó, về phía đại diện Nhà trường cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội đã có đôi lời chia sẻ và gửi tới những lời chúc đến tất các bạn sinh viên xuất sắc.

Cô Nguyễn Phương Anh - Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội
Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

“Viện đào tạo Quốc tế FPT đào tạo về rất nhiều các chuyên ngành như lập trình viên, Multimedia, Digital marketing,… Nếu như ở môi trường đại học, sinh viên đa số ở một độ tuổi cố định, thì ở đây lại có sự đặc biệt, các bạn đến từ rất nhiều độ tuổi khác nhau. Môi trường học thế này sẽ giúp cho các bạn học hỏi lẫn nhau rất tốt, người lớn sẽ cảm nhận được các sức trẻ và nhiệt huyết của các bạn, còn người trẻ thì tiếp thu ý kiến từ người đi trước” – Cô Phương Anh có nói.

Về phía gương mặt SVXS của FPT Aptech – Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế có:

Lã Trọng Nghĩa

Trần Hùng

Nguyễn Hoàng Long

Đây là 3 gương mặt tiêu biểu của FPT Aptech trong học kỳ vừa qua với thành tích học tập nổi trội cũng như thái độ tích cực, mỗi cá nhân các bạn chính là tấm gương sáng cho sinh viên học tập tại đây noi theo. Vì một vài lý do có một số bạn không thể tham gia trực tiếp chương trình, nhưng đại diện nhà trường đã gọi điện chúc mừng tới gia đình của mỗi bạn và sắp xếp thời điểm phù hợp gần nhất trao tận tay các bạn thành quả cho những nỗ lực tuyệt vời đó.

SVSX Nguyễn Hoàng Long
SVSX Nguyễn Hoàng Long cùng gia đình chụp ảnh kỷ niệm tại buổi Lễ Tôn vinh.

Bên cạnh nỗ lực và ý chí cầu tiến của mỗi cá nhân luôn là sự đồng hành của hai yếu tố vô cùng quan trọng: Gia đình – Nhà trường. Bởi vậy sự hiện diện tuyệt vời của phía gia đình mỗi bạn sinh viên ngày hôm ấy chính là nguồn động viên bất tận với các bạn, thể hiện mối liên hệ mật thiết giữa nhà trường và gia đình chứng kiến từng thời khắc ý nghĩa trong chặng đường trưởng thành của các bạn.

SVXS Lã Trọng Nghĩa
SVXS Lã Trọng Nghĩa lên nhận bằng và cúp pha lê từ thầy Nguyễn Tuân và thầy Nguyễn Duy Hoàng.
SVXS Trần Hùng
SVXS Trần Hùng khoác trên mình chiếc áo cam đại diện cho FPT Aptech đến tham dự buổi lễ.

Qua chương trình, Nhà trường và các thầy cô cũng ghi nhận nỗ lực tuyệt vời của những sinh viên ưu tú – một buổi tôn vinh thật sự ý nghĩa và đáng nhớ đối với mỗi người có mặt tại đây. Các bạn chính là những bông hoa trạng nguyên rực rỡ nhất toả sáng trong buổi tối ngày hôm ấy.

Mọi người cùng nâng ly và chúc mừng
Mọi người cùng nâng ly và chúc mừng 9 bông hoa trạng nguyên của chúng ta.

Phía BTC cũng đặc biệt chuẩn bị một thước phim ngắn dành cho 9 SVXS, đó là lời chúc, lời động viên và vài dòng tâm sự của những người thân yêu muốn gửi gắm tới các bạn. Trong không gian hội trường trang trí trang trọng và ấm cúng, Nhà trường đã rất chú trọng cách bài trí tại buổi lễ từ những thứ nhỏ nhất tạo nên sự thoải mái cho người tham gia.

Sinh viên Xuất sắc trong học kỳ Spring 2023.
Buổi lễ là một kỷ niệm khó quên của mỗi Sinh viên Xuất sắc trong học kỳ Spring 2023.

Mỗi SVXS được trao Chứng nhận, Cúp pha lê cùng phần quà ý nghĩa từ Nhà trường – đây là sự ghi nhận và đánh dấu một cột mốc mới cho sự nỗ lực mà của các bạn trong chặng đường vừa qua. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn! 

Ngọc Anh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96