(Post 12/02/2009) Trong số 10 bạn học viên nhận được học bổng đào tạo công nghệ thông tin (Prudence IT Scholarship) của lớp CV0812L tại Hải Phòng, Lê Thanh Tùng là người đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất…

Là anh cả trong gia đình có 4 anh em, bố mẹ đều làm nông nghiệp, ngoài buổi học ở trường, Tùng còn giúp bố mẹ làm đồng và đi làm thêm để tăng thu nhập cho gia đình từ khi vẫn còn là học sinh cấp 3. Khó khăn là vậy, nhưng Tùng vẫn cố gắng học thật chăm với suy nghĩ: “phải học để thay đổi cuộc đời” nên Tùng luôn là học sinh khá, giỏi suốt 12 năm và tốt nghiệp THPT loại giỏi. Không may, Tùng bị ốm nên không thể tham gia kỳ thi đại học năm 2008. Khi chúng tôi liên hệ với bạn để hẹn gặp thì được biết bạn đi làm đồng từ 7h sáng đến 12 h trưa.

Trao đổi với Tùng, chúng tôi được biết cơ hội để Tùng có 1 suất học bổng tại APTECH đến rất tình cờ. Tùng xem thông tin trên truyền hình và biết đến thông tin APTECH phối hợp với thành đoàn và Quỹ học bổng Prudential đang tổ chức kỳ thi trao học bổng cho khóa Lập trình viên. Giấu bố mẹ rồi tự mình tới Hải Phòng – APTECH để hỏi thông tin và vượt qua hai kỳ thi trắc nghiệm và phỏng vấn, Tùng đã xuất sắc nhận được học bổng. Khi được hỏi về cảm giác nhận được học bổng, Tùng nói đó là một niềm vui lớn và xen lẫn trong đó là sự bất ngờ.

Tùng cho biết APTECH là cái tên mà bạn đã nghe nói rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng – đó là một hệ thống các trung tâm đào tạo lập trình viên lớn và uy tín. Tùng chia sẻ việc chưa được tiếp xúc nhiều với máy tính và việc phải đạp xe vượt một quãng đường xa 23 – 24 km (một tiếng rưỡi) để tới kịp các giờ học tại APTECH là những khó khăn trước mắt. Nhưng những khó khăn đó không làm bạn nhụt chí mà sẽ cố gắng hết sức mình để đạt kết quả tốt. Tùng nhấn mạnh khóa học tại APTECH sẽ là một cơ hội lớn đối với bạn trên con đường vào đời.

Hy vọng, bạn trai đầy nghị lực sẽ tiếp tục phát huy những gì đã có và đạt kết quả tốt trong học tập tại APTECH.

(theo HaiPhong-Aptech)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96