Với các đặc tính mạnh mẽ, Học lập trình Python luôn là ngôn ngữ mọi lập trình viên khao khát làm chủ. Đó là lý do vì sao, Lập trình Python luôn nằm trong top những chương trình đào tạo được lựa chọn nhiều nhất. Tại FPT Aptech, chúng tôi sẽ mang đến cho  bạn trải nghiệm học tập, nghiên cứu lập trình Python toàn diện nhất chỉ trong 198 giờ.

Tham gia sự kiện: FPT Aptech mở lớp học Lập trình Python miễn phí!

Khoá học đạt chuẩn “4 trong 1” học lập trình python

Học Lập trình Python tại FPT Aptech không chỉ là thu nạp một kiến thức mới mà còn là hành trình tự khám phá, tự trải nghiệm để chinh phục Python bằng 4 giá trị, đó là nắm vững kiến thức, kỹ năng xây dựng và phát triển dịch vụ, đa dịch vụ.

 1. Giá trị đầu tiên chính là chương trình được thiết kế khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn sẽ được tiếp cận kiến thức theo dự án thực tế. Cụ thể, quá trình sẽ kéo dài từ khi nhận dự án cho đến khi hoàn thành sản phẩm (ứng dụng web), đóng gói và bàn giao sản phẩm. Mỗi giai đoạn sẽ là có các kỹ năng, kiến thức trọng tâm để sinh viên phát huy năng lực và tối ưu thời gian học tập. Học lập trình python
 2. Cùng với đó, sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kỹ năng để quản lý thành thạo dự án. Thay vì học tập theo lối truyền thống, các giờ thực hành, làm việc thực tế tại doanh nghiệp sẽ củng cố tư duy quản lý dự án của sinh viên.
 3. Đây cũng là nền tảng để sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng để phụ trách 2 mảng Front-end và Back-end (Full-Stack) của một dự án. Theo báo cáo  IT Landscape 2020 của TopDev năm 2020, vị trí lập trình viên Full-Stack trung bình là 1,277$/tháng. Nếu làm tốt, sinh viên FPT-Aptech hoàn toàn có thể đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp và sở hữu mức lương cao. Học lập trình python
 4. Cuối cùng, sinh viên sẽ được tiếp cận các môn nâng cao như: với môn “Data Structures and Algorithms with Python”, đây là môn học chuyên sâu về tổ chức dữ liệu hiệu quả, phân tích và áp dụng các thuật toán nhằm tối ưu các nghiệp vụ. Với môn Agile and DevOps for Software Development. Với những môn học này, sinh viên đã có thể làm chủ kiến thức nền tảng về phát triển phần mềm bằng phương pháp Agile và Devops. Nói cách khác, khả năng lập trình Python của sinh viên sẽ được nâng lên một “tầm cao mới” khi được trang bị kiến thức chuyên sâu, đưa học viên dần  thích nghi với các nghiệp vụ phức tạp và giải quyết các bài toán hiệu quả hơn. lập trình python

 Chương trình học lập trình Python tại FPT Aptech: Học lập trình python

 • Python Programming.
 • Data Structures and Algorithms with Python.
 • UI/UX for Responsive Design.
 • Database management.
 • Web Application Development with Python.
 • Agile and DevOp.
 • Project (python).

Đối tượng tham gia chương trình:

 1. Các bạn học sinh, sinh viên yêu thích lập trình.
 2. Sinh viên chuyên ngành CNTT ở các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn có kiến thức nền tảng vững chắc về ngôn ngữ Python.
 3. Sinh viên có kiến thức cơ bản về lập trình. Học lập trình python
 4. Lập trình viên, người đi làm trong lĩnh vực CNTT có kế hoạch chuyển sang làm việc với Python hay muốn trang bị thêm kiến thức về ngôn ngữ Python.

Hoàn tất chương trình sinh viên sẽ làm được:

 • Nắm chắc những kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết để có thể xây dựng các ứng dụng đơn giản bằng Python.
 • Rèn luyện và phát triển tư duy logic và kỹ năng lập trình của bản thân.
 • Nắm chắc những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lập trình Web trên Python với Django Framework. Học lập trình python
 • Phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng ứng dụng web.
 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng xây dựng và phát triển dịch vụ, đa dịch vụ với RESFUL Web Service và Microservice..

———————————————–

FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế

Website https://aptech.fpt.edu.vn/

Đào tạo 2 năm – Bằng cấp quốc tế – 100% giới thiệu việc làm – Chuyển tiếp đại học quốc tế

 • 590 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Quận 3, TP. HCM
 • Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: (024) 7300 8855 – (028) 7300 8866 – 0981578920

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96