Chưa đầy 3 ngày nữa, link đăng ký tham gia workshop “Giải mã công nghệ BlockChain” sẽ chính thức đóng lại. Đã có rất nhiều bạn sinh viên của FAI Hà Nội nhanh chóng đăng ký tham gia. Bên cạnh đó các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học khác như Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương Mại cũng có hứng thú với workshop và đăng ký. Tại sao Workshop này lại “hot” đến vậy?

Công nghệ Blockchain là sự kết hợp giữa 3 loại công nghệ:

  • Mật mã học: để đảm bảo tính minh bạch, toàn vẹn và riêng tư thì công nghệ blockchain đã sử dụng public key và hàm hash function.
  • Mạng ngang hàng: mỗi một nút trong mạng được xem như một client và cũng là server để lưu trữ bản sao ứng dụng.
  • Lý thuyết trò chơi: tất cả các nút tham gia vào hệ thống đều phải tuân thủ luật chơi đồng thuận (giao thức PoW, PoS…) và được thúc đẩy bởi động lực kinh tế.

Khi bạn hiểu càng rõ về Blockchain bạn lại càng có cơ hội kiếm tiền từ nó. Ngoài ra, cơ hội gặp gỡ trực tiếp ông Đinh Thăng Long – Trưởng dự án BlockChain tại tập đoàn CO-WELL Châu Á. Tất tần tật các bí ẩn còn chưa kịp bật mí sẽ được giải mã ngay tại Workshop. Còn chần chừ gì nữa? Đăng ký ngay để BTC xác nhận sự có mặt của bạn mà hoàn toàn không mất một chi phí nào.

Đăng ký online tại đây: https://goo.gl/crF5wS

Thông tin về Workshop:

Thời gian: 9h00- 11h30, thứ Sáu ngày 01/03/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 2, tòa nhà Detech, 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm

Và chúng ta sẽ được tìm hiểu về:

  • Tổng quan về và ứng dụng của công nghệ BlockChain
  • Gia nhập làn sóng BlockChain – nên hay không?
  • Giới thiệu kiến trúc & cấu tạo Hyperledger Fabric
  • Tư vấn định hướng phát triển công nghệ
  • Q&A

Tất cả chỉ có tại workshop: Giải mã công nghệ BlockChain!!! Nhanh tay đăng ký trước khi link đóng, có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về từ khóa “hot nhất” thời đại công nghệ 4.0: BLOCKCHAIN và cơ hội “làm giàu” hấp dẫn từ nó.

Thông tin xin liên hệ:

Tel: (024) 7300 8855

Web: http://aptech.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aptech.fpt

 

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96