Nhập học tại FPT Aptech để nắm ngay cơ hội nhận học bổng “Heo Lộc Đầu Năm” với trị giá 3.000.000 đồng/suất giành cho các bạn đăng kí nhập học sớm nhất từ 20/2/2019-31/3/2019.

Năm “Hợi” vừa đến cũng là thời điểm cánh cổng chiêu mộ các chiến binh thực thụ mở ra tại Cường quốc Lập trình FPT Aptech. Đây là dịp để các chiến binh có cơ hội săn những chú heo vàng, biến con đường chinh phục các thử thách khó nhằn tại đây trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn chính thức ôm được “heo lộc” điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sẵn sàng trở thành chiến binh thực thụ nơi đây, chẳng những vậy bạn sẽ được những thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm chinh chiến giúp bạn chiến thắng trên mọi cuộc chiến. Những thử thách là những yếu tố quan trọng giúp bạn rèn luyện bản thân trở thành chiến binh thực thụ tại Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech.

Càng lập trình bạn lại càng say mê, tinh thần chiến đấu lại càng tăng cao. Theo đuổi và bắt kịp công nghệ là một thách thức vô cùng khó khăn mà bất kỳ chiến binh nào cũng mong muốn đạt được. Theo các báo cáo từ vô số mặt báo nổi tiếng, Ngành Công nghệ thông tin không ngừng “khát” nhân lực, được săn đón từ các công ty Công nghệ hàng đầu, ngành Công nghệ thông tin cũng được xem là công việc có mức lương đáng mong đợi thích hợp với các cấp bậc công việc, cơ hội thăng tiến cao. Với tầm nhìn bắt kịp xu thế, FPT Aptech dành tặng các suất học bổng đến các Lập trình viên Quốc tế tương lai nhằm tạo một nguồn động lực nhất định để các bạn mạnh dạn theo đuổi đam mê về Lập trình của mình và dám biến ước mơ thành sự thật.

Cụ thể: suất học bổng Heo Lộc Đầu Năm: giảm ngay 2.000.000 đồng vào học phí học kì đầu tiên và 1.000.000 đồng vào học kì thứ 2 dành cho các bạn tân sinh viên khi gia nhập “Cường quốc Lập trình FPT Aptech” từ 20/2/2019 – 31/3/2019

Qua suất học bổng trên, FPT Aptech mong các bạn sẽ sớm định hướng được đam mê của mình và đầu tư một cách có hiệu quả ngay từ bây giờ. Hãy đăng ký nhanh tay săn ngay heo lộc để có được bệ phóng vững tiến xa hơn cho sau này!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM: 590 Cách Mạng Tháng 8, Q. 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)

ĐT: 028.3846 0846.

Hotline: (028) 7300 8866