Thỏa niềm đam mê khi chọn nghề luôn là điều mong mỏi của nhiều bạn trên ngã rẽ với nhiều câu hỏi phải đi về đâu? Phải học trường gì? Sẽ làm nghề gì? Thay vì ngồi lo lắng và bị vây quanh bởi nhiều câu hỏi như vậy thì tại sao bạn không tìm đến một bảng chỉ dẫn đúng đắn giúp bạn đi đúng hướng.

Bạn có biết rằng tuổi trẻ là thời gian để theo đuổi đam mê, vậy bạn có bao nhiêu năm tuổi trẻ để làm điều đó khi phải tốn thời gian loay hoay tìm lối đi cho mình. Đối với bất cứ ai, thanh xuân là điều trân quý vì bạn hãy làm những gì có thể để điều ấy không trải qua lãng phí. Điều quan trọng trước mắt là bạn phải xác định được đam mê và đáp ứng được xu thế thị trường.

Cứ từng tích tắc trôi qua, bạn phải biết thị trường thay đổi như thế nào, nếu bạn cứ đứng yên mãi một chỗ và không chấp nhận cái mới thì bạn không thể đạt được thành công. Đối với FPT Aptech, bạn sẽ không phải tốn thời gian để tìm giải pháp cho bản thân mình, vì FPT Aptech luôn đón đầu xu thế – “Bạn chỉ cần đam mê, xu thế để FPT Aptech lo”

Từ khẩu hiệu trên, trường đào tạo lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn tiếp bước bạn chinh phục đam mê, bằng Phương thức dễ dàng tiếp cận và chia sẻ niềm đam mê của mình cùng những người bạn cụ thể:

• Tag 5 người bạn trên bài post của Trường và có ít nhất 3 người bạn comment
  • Nhận ưu đãi học phí 1.000.000 đồng (một triệu đồng chẳn) trừ vào học phí học kỳ 1
  • Áp dụng từ ngày 26/09/2018 đến 31/09/2018. Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi về học phí nhé!

FPT Aptech luôn đồng hành cùng bạn và hỗ trợ bạn thực hiện đam mê của mình. Đây cũng như món quà cổ vũ các bạn với những bước đi đầu tiên. Cùng bạn đón đầu xu thế một cách đầy bản lĩnh và trở thành lập trình viên quốc tế chinh phục sự thành công.

Đừng chần chờ khi cơ hội đang ở trước mắt bạn, vì từng phút giây bạn lưỡng lự thì người khác sẽ dành lấy nó. Hãy chinh phục đam mê cùng FPT Aptech nào!

Và tháng 9/2018 là cột mốc đánh dấu sự thay đổi mới của FPT Aptech khi trường vừa cập nhật chương trình đào tạo cho phép sinh viên sau khi trường sỡ hữu 2 bằng quốc tế và cơ hội liên thông các trường Đại Học quốc tế Anh Quốc và một số nước trên thế giới. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, bạn sẽ trở thành lập trình viên quốc tế với các kiến thức và khả năng lập trình vững chắc, bạn có thể thiết kế web chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, thông thạo các ngôn ngữ lập trình như Java SE, C#, PHP, Hiệu về công nghệ. Net và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn có thể lập trình ứng dụng di dộng trên Android. Mọi môn học mà trường FPT Aptech giảng dạy đều được cập nhật theo xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay. Các bạn có thể xem thêm chương trình học tại đây.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng) – ĐT: 028.3846 0846. Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Toà nhà Detech Đại học FPT, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm – Hotline: (024) 7300 8855

Website: https://aptech.fpt.edu.vn
Faceboook: www.facebook.com/aptech.fpt