Nhằm mang đến cơ hội việc làm và những trải nghiệm, cọ xát với thực tiễn cho các ngành nghề mà sinh viên đang theo học, phòng Hợp Tác Doanh Nghiệp của Viện Đào Tạo Quốc Tế không ngừng xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc đúng chính ngành nghề mình đã theo học.

Vào sáng thứ 7, ngày 6/10/2018, tại YourTV chi nhánh phía nam, buổi ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp đã diễn ra giữa viện Đào Tạo Quốc Tế FPT và Công ty Your TV với sự tham dự của Đại diện hai bên gồm ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của viện, chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp và ông Hán Hữu Hải – CEO YourTV Cũng như các nhân viên đại diện hai bên cùng sự góp mặt của các nhà báo đến từ Báo Người Lao Động, Báo Giáo Dục,.. cùng các bạn Sinh viên đến từ 4 ngành học của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

YourTv tạo ra môi trường, nơi các bạn sinh viên có thể học và hành, bên cạnh đó còn có cơ hội công tác tại đây. Với xu thế cập nhật công nghệ mới, công ty đang hướng đến phát triển game AR, ứng dụng cho truyền thông quảng cáo, thời trang, và trong giai đoạn nghiên cứu công nghệ Blockchain. Cố gắng đáp ứng xu hướng thị trường công nghệ đang mong đợi.

Ông Hán Hữu Hải chỉ ra mục đích hợp tác rõ ràng giữa hai bên, thứ nhất: Tạo môi trường cho các bạn sinh viên từ Viện đào tạo Quốc Tế FPT đến đây có thể trải nghiệm từ đó áp dụng những kiến thức của mình vào học tập. Thứ hai, chiêu mộ các bạn sau khi tốt nghiệp trở thành nhân viên chính thức của YourTV. Công ty đang đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực truyền thông, nội dung số công nghệ mới, sản xuất phim, công nghệ điện tử từ đó cho thấy YourTV rất cần nguồn nhân sự từ khối ngành công nghệ, lập trình viên, đồ họa, thiết kế, quản trị tài chính, kinh doanh, marketing. Phương châm lựa chọn nhân sự là chọn người phù hợp, trở thành mắt xích phù hợp với điều kiện phát triển của YourTV, đặc biệt các bạn dám ước mơ dám thực hiện, tạo điều kiện cho các bạn có ý tưởng đột phá phát triển bản thân mình tại đây. Kèm theo đó là những chính sách lương bổng, phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên chính thức và thực tập sinh tại công ty.

Theo ông Dương Trọng Phú Sơn chia sẻ Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hiện nay gồm có các trường đào tạo các chuyên ngành như Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena, trường đào tạo kỹ sư an ninh mạng Quốc Tế FPT Jetking, trường đào tạo chuyên sâu digital marketing Quốc Tế FPT Skilking và dự kiến sẽ mở thêm các trường đào tạo về IoT và Logistic. Hiện nay, các cơ sở giáo dục của viện đào tạo Quốc Tế FPT đều liên kết nước ngoài và bằng cấp diploma được công nhận trên toàn cầu. Chương trình học Quốc tế trong 2 năm, được chia ra 4 học kỳ, và các bạn sinh viên sẽ phải hoàn thành mỗi đồ án trong mỗi học kỳ. Đồng thời, trường đưa doanh nghiệp vào giảng dạy trong chương trình, cứ 2 năm chương trình học sẽ thay đổi để đáp ứng xu hướng công nghệ trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, 50% khối lượng chương trình hướng vào thực hành là chủ yếu. Viện theo quan điểm sẽ giới thiệu nhân lực cho các doanh nghiệp. Ông Dương Trọng Phú Sơn khẳng định mục tiêu của buổi ký kết hôm nay giữa doanh nghiệp và viện đào tạo quốc tế FPT rất là phù hợp.

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa nhà tuyển dụng – nhà trường – nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là cơ hội mang đến cho sinh viên của viện đào tạo Quốc Tế FPT có những nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Nhi Võ

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96