Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên trên con đường trở thành Lập trình viên Quốc Tế được trọn vẹn, FPT Aptech sẽ dành tặng bạn combo quà tặng công nghệ “Té sấp mặt, Văng quà tặng” để giúp bạn có đầy đủ hành trang đến trường và sẵn sàng theo đuổi đam mê lập trình.

Vào tháng 10 này, FPT Aptech dành cho bạn ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 1.000.000 đồng khi đăng ký nhập học. Cụ thể là bạn sẽ tag 5 người bạn vào post này và chỉ cần 3 người bạn phản hồi lại là bạn sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng vào học phí học kì đầu tiên khi nhập học và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Bên cạnh ưu đãi 1.000.000 đồng học phí, bạn còn nhận thêm combo quà tặng “Té sấp mặt, Văng quà tặng” bao gồm:

• Chuột không dây Genius: Một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho việc học lập trình, thỏa sức lướt chuột “tung hoành” màn hình máy tính, chinh phục từng dòng code.
  • USB Kingston 16GB: Tha hồ lưu trữ dữ liệu với dung lượng “khủng”, tất tần tật thông tin bạn muốn giữ hoặc truyền tải cho ai đó mà không cần kết nối mạng.
  • Galaxy cinema gift voucher trị giá 100.000 đồng: Thỏa thích đổi vé xem phim hoặc combo bắp nước, cơ hội cho các bạn nam “thoát ế” khi có lý do rủ rê crush đi cùng.

Nếu bạn thích yêu công nghệ, thích học lập trình thì không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này. Đến với FPT Aptech, một ngôi trường với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các lập trình viên quốc tế tài năng và thành công, với chương trình học liên kết với Aptech Ấn Độ và NCC Education Anh Quốc. Theo học chương trình tại đây, sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: ADSE (chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế) do Aptech Ấn Độ cấp và L5DC do NCC Anh Quốc cấp. Học phí của chương trình này chỉ bằng 1/8 so với chi phí khi đi du học. Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi du học và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu.

Thật hấp dẫn phải không nào? Khi vừa có thể theo đuổi đam mê lập trình, bắt kịp xu thế và trở thành lập trình viên Quốc tế thời đại công nghệ 4.0, mà còn được “Té sấp mặt, Văng quà tặng” với combo quà tặng hơn 1 triệu đồng. Các bạn nhanh tay đăng ký trở thành lập trình viên Quốc tế ngay từ bây giờ vì chương trình chỉ diễn ra đến 31/10/2018 thôi nhé. Những phần quà “nóng hổi” đang chờ đến tay các tân sinh viên vào ngày nhập học sắp tới đây.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng) – ĐT: 028.3846 0846. Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Toà nhà Detech Đại học FPT, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm – Hotline: (024) 7300 8855