Cube Survivors – tựa game được hoàn thiện chỉ trong vòng 1 tháng của nhóm sinh viên lớp GD.2209.E0 – khóa đầu tiên chương trình Lập trình game FPT Aptech. Đồ án đã tạo ấn tượng mạnh trước hội đồng phản biện tại buổi bảo vệ ngày 25/03/2023 vừa qua. 

Cube Survivor là sản phẩm đầu tay được hoàn thiện bởi các thành viên.

  • Nguyễn Đinh Nhật Anh
  • Nguyễn Hữu Minh
  • Trần Trọng Phúc
3 thành viên tạo nên game Cube Survivors

Cube Survivors là kết quả chỉ sau 6 tháng học Lập trình game tại FPT Aptech dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy. Nhận được đánh giá cao từ hội đồng phản biện, Cube Survivors hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến trong tương lai không xa. 

 

Cube Survivors – Game sinh tồn hành động hấp dẫn

Cube Survivors là một game sinh tồn thuộc thể loại hành động. Ở đây, người chơi sẽ hóa thân thành một người sống sót trong thế giới bị tàn phá bởi các cỗ máy và quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển vượt qua các cấp độ khó khăn, tiêu diệt các kẻ thù để giành chiến thắng và thu thập exp game giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu. 

Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, Cube Survivors đã tạo nên một trải nghiệm chơi game đầy kịch tính và hấp dẫn. Người chơi sẽ phải cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trong hành trình này.

Tựa game được lập trình bằng ngôn ngữ C#, xây dựng trên Unity, sử dụng các phần mềm như Unity, Blender, Photoshop, Audacity,… 

Với những đặc điểm đặc trưng này, Cube Survivors hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách trong việc chiến đấu và sinh tồn giữa một thế giới bị phân cắt. 

Nâng cấp các trang bị cho người chơi khi Level Up

Hành trình nỗ lực và mục tiêu là vũ khí cho mỗi sinh viên khi theo đuổi ngành Lập trình game.

Sau khi hoàn thành phần trình bày đồ án Cube Survivors tại buổi bảo vệ của FPT Aptech, các thành viên cảm thấy rất phấn khích và hồi hộp. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng khi bản demo game tạo được ấn tượng trước hội đồng phản biện. “Em cảm thấy hơi hồi hộp một tí nhưng trong lúc trình bày sản phẩm các thầy cô rất nhiệt tình và niềm nở nên em cũng thấy đỡ căng thẳng hơn.”– Phúc chia sẻ.

Nhận định Lập trình game là một ngành không hề dễ nhưng chính cái khó đã tạo nên cảm giác chinh phục và nhờ vậy mỗi thành viên không hề nản chí và luôn nỗ lực hết mình với mong muốn cho ra đời những tựa game made in Việt Nam vươn tầm quốc tế.

FPT Aptech chúc mừng các bạn đã thành công với sản phẩm đầu tay sau 6 tháng học kỳ 1. Hy vọng từ những nhận xét, góp ý quý báu của hội đồng phản biện, các bạn sẽ giữ vững phong độ và bứt phá ở học kỳ tiếp theo. 

Theo dõi Website FPT Aptech để đón chờ các chủ đề đồ án tiếp theo nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96