Mặc dù khoá đầu tiên cho ngành lập trình game tại FPT Aptech vừa mới ra mắt nhưng các thành viên trong lớp GD.2209.E0 đã cho ra đời nhiều sản phẩm đáng kinh ngạc. Trong số đó, không thể không nhắc đến đồ án Hero’s Adventure.  

Hero’s Adventure là sản phẩm đầu tay được hoàn thiện bởi các thành viên

  • Phan Phúc Bảo
  • Lâm Thế Vinh
  • Trần Hải Đăng
Nhóm sinh viên làm nên game Hero’s Adventure

Chỉ sau 6 tháng học lập trình game tại FPT Aptech nhóm bạn Phúc Bảo, Hải Đăng, Thế Vinh đã xuất sắc tạo ra tựa game Hero’s Adventure dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Đình Huy và thầy Hoàng Đức Quang. 

Trong buổi bảo vệ đồ án học kỳ 1 vừa qua, Hero’s Adventure đã thực sự gây ấn tượng với Hội đồng phản biện. Tiếp tục phát triển, đây sẽ là một tựa game rất tiềm năng. 

Hero’s Adventure – Cuộc phiêu lưu của siêu anh hùng gấu con

Hero’s Adventure là câu chuyện kể về anh hùng đóng vai là một chú gấu con trong game. Với thể loại game hành động, Hero’s Adventure mang đến cho người chơi trải nghiệm phiêu lưu kỳ thú, đầy hành động và khám phá. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một chú gấu con tìm được đường về nhà nhưng sau đó đi qua một cánh cổng và từ đó hành trình bắt đầu.

Thiết kế của Hero’s Adventure mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game sống động và tốc độ xử lý nhanh chóng. Với các công nghệ được sử dụng như Unity Engine, Visual Studio,… Nhân vật trong Hero’s Adventure đều có những tính năng riêng biệt, mang đến sự đa dạng cho người chơi khi lựa chọn. 

Chú gấu con đang chiến đấu tại Level 1

Dấu ấn cho sản phẩm đầu tay của các chiến binh Lập trình game Unity FPT Aptech

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án học kỳ 1, các thành viên đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau nhưng điều quan trọng hơn cả là các bạn đã tạo ra sản phẩm đầu tay đầy ấn tượng.

Chia sẻ với FPT Aptech, Bảo cho biết học Lập trình game giúp bạn rút ra kinh nghiệm và hiểu thêm về cách logic và cách di chuyển của nhân vật.

Nhận định Lập trình game là một ngành không dễ, đặc biệt đối với những người mới vậy nên các thành viên đã hết sức tập trung và nỗ lực trong suốt học kỳ 1 để tạo ra sản phẩm Hero’s Adventure.

Cùng chung mục tiêu tạo ra những trò chơi thu hút nhiều người chơi, nổi danh trong thế giới game, học kỳ kế tiếp sẽ vừa là cơ hội, vừa là thách thức với các thành viên. Tuy nhiên, Bảo – Vinh – Đăng đều rất mong chờ được học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa.

FPT Aptech xin chúc cho các bạn đạt được những cột mốc ấn tượng hơn nữa trong tương lai. Chúng ta cùng chờ đón nhé!

Review đồ án Hero’s Adventure

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96