Như một cách để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các sinh viên theo học tại Viện Đào tạo quốc tế FPT, từ tháng 5/2018 các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất sẽ được tổ chức một buổi lễ tuyên dương, chúc mừng.

Với mong muốn khích lệ tinh thần của sinh viên, phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã triển khai kế hoạch tổ chức buổi lễ tuyên dương, chúc mừng dành cho những FAI-er có kết quả học tập cao, sinh viên tiêu biểu.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 5/2018 phòng PDP sẽ tổ chức trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc theo tháng. Những sinh viên ưu tú này sẽ vinh dự được Giám đốc đào tạo gửi giấy chứng nhận qua email, kèm theo thư chúc mừng.

Đặc biệt hơn nữa khi vào cuối mỗi kỳ học (4 tháng), các sinh viên của tháng sẽ lại tiếp tục được xét chọn để ghi danh trong chương trình tôn vinh cho sinh viên cuối kỳ. Những gương mặt sáng giá nhất sẽ vinh dự được nhận giấy chứng nhận và thư chúc mừng từ Giám đốc.

Đây là món quà quý giá được Viện Đào tạo quốc tế FPT dành tặng đặc biệt cho các sinh viên trong trường. Sự nỗ lực cố gắng để ghi tên mình vào danh sách những gương mặt xuất sắc nhất không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho các bạn mà còn là niềm tự hào của đại gia đình FAI .

Cùng điểm qua những gương mặt ưu tú nhất của tháng 5 và tháng 6, hai tháng đầu diễn ra chương trình tôn vinh sinh viên này nhé!

Những gương mặt tiêu biểu tháng 5:

Những gương mặt tiêu biểu tháng 6:

Chúc mừng những gương mặt tiêu biểu của tháng 5 và tháng 6, cùng chờ đón xem những gương mặt nào sẽ là đại diện tiêu biểu cho tháng 7 tới nhé các FAIer.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96