Nhà nhà sử dụng AI, người người sử dụng AI, nhưng liệu bạn đã biết cách tự tạo AI để sử dụng AI hiệu quả nhất? Đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm cùng FPT Aptech để có thể tự tạo 1 “con AI” đúng ý giúp bạn làm đủ mọi việc vào ngày 24/08 tới đây tại Hà Nội.

tự tạo AI - 1
Lớp học trải nghiệm: “4 giờ tự tạo AI cùng Chuyên gia FPT” tại FPT Aptech cơ sở Hà Nội

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống, ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Nông nghiệp,…v.v Lớp học trải nghiệm: “4 giờ tự tạo AI cùng Chuyên gia FPT” lần đầu tiên được tổ chức tại FPT Aptech tin chắc rằng sẽ là buổi học vô cùng hữu ích cho bạn, dù bạn là người số 0 về Công nghệ – Lập trình.

tự tạo AI - 2

Chỉ sau 4 giờ học, chuyên gia FPT sẽ hướng dẫn bạn tạo một “con AI” để phục vụ việc tìm kiếm, phân tích thông tin theo từ khóa theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân. Việc học tập, làm việc, nghiên cứu theo đó cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thêm một “trợ lý ảo” của riêng mình.

tự tạo AI - 3

Tham gia Lớp học trải nghiệm: “4 giờ tự tạo AI cùng Chuyên gia FPT” tại FPT Aptech, bạn sẽ được:

• Tìm hiểu nguyên lý vận hành của trí tuệ nhân tạo
  • Tạo một “con AI” có tính năng cơ bản gồm: Tìm kiếm, tổng hợp, phân tích thông tin theo từ khóa,… phục vụ công việc học tập và lập trình
  • Thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia FPT

Lớp học trải nghiệm AI giới hạn duy nhất 40 suất để đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

• Thời gian học: 8h00 – 12h00, sáng thứ 7 ngày 24/08/2024.
  • Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm yêu thích công nghệ thông tin, lập trình và muốn tìm hiểu về lập trình AI.
  • Số lượng tham gia: 30 người
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
  • Địa điểm: FPT Aptech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0973.111.086 (Ms. Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr. Hiệu)