Mỗi năm sinh viên nhà FAI đều sẽ được tham dự một sự kiện giải trí hoành tráng và hấp dẫn. Năm nay, sự kiện thường niên này được lựa chọn tổ chức vào đúng dịp Halloween với tên gọi Hallo Night hứa hẹn sẽ mang đến một lễ hội âm nhạc và hoá trang bùng nổ vào ngày 28/10 tới đây tại Sảnh Detech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hallo Night 1

Chương trình Hallo Night bao gồm 3 hoạt động chính đó là hoạt động trải nghiệm, Bữa tiệc âm nhạc, DJ và Cuộc thi hoá trang Ms&Mr Rén. Sinh viên tham gia chương trình sẽ được tận hưởng một bầu không khí đậm chất ma mị của lễ hội Halloween và đắm chìm trong không gian âm nhạc sôi động và máu lửa. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay đó là sự xuất hiện của những nghệ sĩ trẻ cá tính và nổi loạn: Ca sĩ-Rapper Kimmese, Ca sĩ Doãn Hiếu, Rapper TC, Rapper Right, DJ Loopin, DJ Noizee, DJ Bu Lông. Với sự xuất hiện của dàn sao này, sân khấu Hallo Night được dự đoán sẽ bùng nổ với sự kết hợp giữa những ca khúc bất hủ “đi cùng năm tháng” cùng những bản hit trending nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

Hallo Night 2
Timeline chương trình Hallo Night 28/10

Đặc biệt chương trình sẽ đưa các bạn sinh viên hết bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi những trò hù doạ đầy ma mị và những trải nghiệm hết sức thú vị với các căn phòng của chương trình: Xem tarot cùng Valak, Phòng BoardGame, Khiêu vũ cùng Annabell,… Các bạn sẽ được thử thách lòng gan dạ và độ lì lợm của bản thân trước những bất ngờ trong các căn phòng mà BTC đem tới.

Hallo Night 3
Vé tham dự sự kiện Hallo Night

Một trong những điểm nhấn hấp dẫn của Hallo Night 28/10 tới đây chính là những màn hoá trang ấn tượng sẽ được tham dự cuộc thi Mr&Ms Rén và sẽ có cơ hội dành được những phần thưởng từ BTC. Vé mời sẽ được BTC phát miễn phí tại các cơ sở đào tạo dành cho sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Hallo Night là sự kiện hoành tráng về cả quy mô lẫn chất lượng do Viện Đào tạo Quốc tế FPT dành tặng cho các sinh viên của mình sau những ngày học tập hăng say, vất vả. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa cho sinh viên FAI trong dịp lễ Halloween tới với những trải nghiệm đang nhớ nhất chỉ có tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96