Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 có thể hiểu về những ngành học HOT hiện nay như Lập trình, Digital Marketing, An ninh mạng để lựa chọn cho mình một định hướng tốt nhất trong tương lai. Đó chính là lý do bạn cần tham gia chương trình Talkshow định hướng trực tuyến “HIỂU NGÀNH CHẠM NGHỀ, RINH HỌC BỔNG” được tổ chức vào ngày 22/01/2022 qua nền tảng Zoom tại FPT Aptech.

Chương trình định hướng “Hiểu ngành chạm nghề, rinh học bổng”

Đây là sự kiện dành riêng cho các bạn học sinh lớp 12 trên phạm vi toàn quốc. Khi các bạn học sinh đang băn khoăn trước ngưỡng cửa chọn ngành, nghề để theo đuổi trong tương lai. Mỗi bạn sẽ có rất nhiều nỗi lo lắng và mong lung riêng của mình. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về khái nghiệm từng ngành nghề, yêu cầu như thế nào và cơ hội việc làm ra sao trong tương lai. Chính vì thế, FPT Aptech đã tổ chức chương trình talkshow định hướng ngành trực tuyến dành cho các bạn học sinh và ngay cả các bạn sinh viên muốn chuyển ngành đang quan tâm đến 3 ngành học hiện nay: Lập trình, An ninh mạng và Digital Marketing. Đây cũng chính là món quà tinh thần mà FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế muốn gửi đến các bạn vào dịp năm mới Tết Nhâm Dần 2022 đang rất cận kề.

Hé lộ thông tin đặc biệt về khách mời trong Talkshow

Tham gia chương trình lần này, là những diễn giả chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, tâm lý học như Thầy Nguyễn Siêu Đẳng – Diễn giả chuyên môn ngành công nghệ thông tin; Thầy Hà Đăng Khôi – Diễn giả chuyên môn ngành Digital Marketing; Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Tiến sĩ tâm lý học sẽ giúp các bạn học sinh tháo gỡ những khúc mắt về ngành nghề cũng như xu hướng lựa chọn ngành học phù hợp.

Diễn giả chính của chương trình sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn đang quan tâm

Buổi talkshow “Hiểu ngành chạm nghề, rinh học bổng” được tổ chức miễn phí trong Zoom Meeting, không giới hạn số lượng tham gia, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh đang lo lắng tìm kiếm một ngành học có tiềm năng phát triển lớn để xét tuyển nguyện vọng 2; sinh viên muốn học song song hoặc chuyển ngành học mới; quý phụ huynh tìm hiểu, định hướng cho con em mình.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu “bí quyết” chinh phục học bổng toàn phần đến từ cựu học sinh trường THPT Vĩnh Lộc B – Lý Minh Nhật. Bởi vì để đạt được học bổng 100% thí sinh phải vượt qua 2 vòng thi: Vòng 1 trắc nghiệm toán tư duy logic; Vòng 2 phỏng vấn trực tiếp cùng Ban Giám Hiệu và Doanh Nghiệp.

Cuối cùng, sẽ là 5 phần học bổng giá trị dành cho các bạn học sinh tương tác tốt nhất trong suốt buổi talk và thêm nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không click ĐĂNG KÝ NGAY để nhận link Zoom, cùng FPT Aptech khám phá “bí mật” thông qua câu chuyện của từng khách mời và giao lưu hỏi đáp trực tiếp trong chương trình Talkshow “Hiểu ngành chạm nghề, rinh học bổng” sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 22/01/2022.

Nhanh tay quét mã QR để tham gia chương trình.

Dù dịch Covid-19 có làm chúng ta xa cách, nhưng đừng quên lịch hẹn trong Zoom Talk cùng FPT Aptech để đến gần nhau hơn, sớm chạm tới đam mê theo đuổi ngành học mình yêu thích nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Diễm Hằng

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]