BrightWorld là đồ án Học kỳ 1 được thực hiện bởi nhóm sinh viên lớp T1.2112.E0 dưới sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Lánh. Đây là một trong những đồ án được đánh giá tốt của chương trình học kỳ 1 – Front-end tại FPT Aptech.  

Website BrightWorld – Đồ án Học kỳ 1 – Sinh viên FPT Aptech

Website được thực hiện bởi các thành viên

– Khuu Nguyen Lan Anh – Leader

– Nguyen Minh Son

– Vu Dong Nam

BrightWorld – “Đứa con tinh thần” của nhóm bạn Lan Anh

BrightWorld là sản phẩm đồ án của nhóm sinh viên Lan Anh, Minh Sơn, Đông Nam, dưới sự hướng dẫn tận tình của Cô Phạm Thị Lánh áp dụng những kiến thức đã học tại học kỳ 1 các bạn đã tìm ra giải pháp tối ưu để hoàn thành đồ án này.

Nhóm đã sử dụng các công nghệ như HTML, CSS, SCSS, Javascript kết hợp cùng Framework AngularJS; đồng thời nhóm sử dụng thêm các thư viện khác như Bootstrap, jQuery để xây dựng nên trang web BrightWorld.

Giao diện trang web

Tính năng nổi bật của BrightWorld

BrightWorld được Hội đồng phản biện đánh giá là một trong những đồ án tốt của chương trình học kỳ 1 – Front-end tại FPT Aptech, đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. 

Giao diện website dễ nhìn, dễ sử dụng, chứa đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm, giá thành và đánh giá của người mua. Khách hàng chỉ cần điền những thông tin cơ bản là có thể tiến hành đặt hàng. Hơn nữa, thông qua những thông tin người dùng để lại, người bán dễ dàng liên hệ trực tiếp để tư vấn các mặt hàng. 

BrightWorld cho phép khách hàng so sánh thông tin các sản phẩm với nhau

Trong quá trình đặt hàng, bạn có thể ghi chú đặc biệt về yêu cầu sản phẩm và thay đổi địa chỉ giao hàng. Website cho phép người dùng trả tiền khi nhận hàng, visa hoặc paypal nhằm hỗ trợ người mua thuận tiện trong việc thanh toán. 

Tính năng tạo nên sự khác biệt của BrightWorld chính là cho phép khách hàng so sánh thông tin các sản phẩm với nhau, đồng thời người dùng có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm bằng cách thả tim để lưu lại những mặt hàng ưa thích và BrightWorld sẽ đề xuất thêm nhiều sản phẩm liên quan cho bạn.

FPT Aptech – nơi viết tiếp niềm đam mê lập trình

Kết thúc Lễ Bảo vệ đồ án, BrightWorld nhận được nhiều lời khen từ Hội đồng phản biện FPT Aptech. Chỉ sau học kỳ đầu tiên, các bạn đã có một website tích hợp được nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tính năng BrightWorld nhận được nhiều lời khen từ Hội đồng phản biện FPT Aptech

Từ những nhận xét, góp ý của Hội đồng phản biện, FPT Aptech hy vọng các bạn luôn giữ vững phong độ, niềm đam mê lập trình và thật thành công ở kỳ học tiếp theo. Chúc mừng nhóm sinh viên đã có buổi bảo vệ đồ án thành công tốt đẹp. Theo dõi Website FPT Aptech để đón chờ các chủ đề đồ án tiếp theo nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96