Thay vì như “phiến lá tĩnh lặng” thì các Website ngày nay phát triển rất nhiều nội dung và hình ảnh động giúp cho mỗi trải nghiệm của người dùng đều trở nên thú vị một cách sống động. Và đó sẽ là câu chuyện mà “anh giáo” có đôi mắt cười của FPT Aptech sẽ chia sẻ trong Zoom Talk: “Nhỏ to cùng JS” bắt đầu từ 14h00 thứ Bảy ngày 09/10 sắp tới đây.

Zoom Talk: “Nhỏ to cùng JS” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Chắc hẳn sinh viên FPT Aptech đã rất quen thuộc với thầy Đào Hồng Luyến – người thầy tận tâm luôn hết mình khi hướng dẫn bài trên lớp hoặc giải đáp các thắc mắc của các bạn sau giờ học. Nhưng bạn nào mà đã học thầy, đã gắn bó với thầy thì sẽ hay gọi thầy với tên gọi là thầy Hùng.

Zoom Talk được tổ chức trên nền tảng trực tuyến và đem tới trải nghiệm tương tác chân thực với người tham gia cùng người chia sẻ. Chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề, ngay cả đối với các bạn đang tìm hiểu về ngành Lập trình cũng tiếp nhận được nguồn kiến thức mới cần thiết khi bắt đầu quá trình học tập.

Vừa là thầy giáo, vừa là người anh được sinh viên FPT Aptech yêu quý. Nhưng người anh này cũng hết sức nghiêm khắc trong học tập và luôn thẳng thắn khi nhận xét trong các buổi bảo vệ đồ án, giúp các bạn sinh viên có góc nhìn trực diện về các lỗi sai hay thiếu sót cần điều chỉnh, hoàn thiện hơn.

Đến với Zoom Talk “Nhỏ to cùng JS”, người tham gia sẽ được khám phá và tìm hiểu về: Lập trình JavaScript – Chúng ta sẽ đi đến đâu từ vị trí này; Xử lý các phần tử HTML với DOM và những chuyện chưa kể về Callback Function, Closure, Scope và Context.

Ngoài việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn gắn giữa lý thuyết và thực hành thực tế, Zoom Talk cũng là một sự kiện kết nối những bạn có cùng một niềm đam mê hay yêu thích đối với ngành Lập trình. Người tham gia có thể là sinh viên FPT Aptech hoặc đến từ các trường công nghệ khác, các bạn cần có kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript để dễ dàng thực nghiệm cùng thầy Hùng trong mỗi phần chia sẻ của Zoom Talk.

Để nhận được link Zoom cùng mật khẩu tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây. FPT Aptech cũng đã sẵn sàng chào đón những “người anh em thiện lành” có một cùng tình yêu với những dòng code.

 Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96