Hơn 90% sinh viên Việt Nam thiếu kỹ năng mềm cũng là nguyên nhân dẫn tới hơn 400.000 cử nhân ra trường thất nghiệp mỗi năm. Làm sao để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng bước qua những rào cản của nhà tuyển dụng?

Nắm bắt được tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với thế hệ trẻ hiện đại, năng động, ngày 7 và 8/9, Viện Đào tạo liên kết quốc tế FPT đã phối hợp cùng Tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức các buổi học kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên Aptech và Arena Multimedia tại cơ sở Hà Nội.

Từ góc nhìn của một người lâu năm kinh nghiệm, từng kinh qua pitching nhiều dự án lớn, nhỏ đồng thời cũng tham gia vào nhiều cuộc headhunt, Chị Trâm Anh đã chỉ ra từ A-Z mọi vấn đề của kỹ năng thuyết trình như: các nguyên tắc cần thiết khi thuyết trình, giao tiếp, cách xây dựng nội dung thu hút hay cách xử lý các tình huống phát sinh, các câu hỏi khó trả lời…

Mới đầu còn rụt rè, e ngại nhưng ngay sau đó, các bạn sinh viên đã “hòa mình vào cuộc”, thay phiên nhau đặt ra nhiều câu hỏi cho diễn giả.

Các buổi học kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Liên kết quốc tế FPT. Ngoài cung cấp các kiến thức chuyên sâu để đảm bảo đầu ra, có việc làm ổn định, các học viên tại Tổ chức giáo dục FPT còn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng để đáp ứng các nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hôm nay, 8/9 tại tòa nhà Detech, buổi học kỹ năng giao tiếp chuyên sâu sẽ tiếp tục diễn ra.

Faiers ơi cứ lo trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng còn việc làm, lương bổng cứ để FPT lo!

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96