Talkshow “Cầm tay chỉ làm developer – Session 1: Web Developer” sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tới đây với sự góp mặt của chuyên gia Lê Tuấn Anh, hiện đang là Software Department Manager tại Công ty Newwave Solutions. Hứa hẹn mang sẽ đến nhiều kiến thức bổ ích cho SV FAT Hà Nội.

Web Developer hay còn gọi là lập trình viên Web – Người lập trình tạo ra các ứng dụng web có thể chạy được trên các trình duyệt website. Đây là quá trình viết code từ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo ra website. Website được xem là hình ảnh đại diện của công ty, chính vì thế Web Developer giữ vai trò xây dựng và phát triển cũng như bảo trì website. Do đó, cơ hội việc làm cho các Web Developer trở nên vô cùng rộng lớn, và tất nhiên vai trò quan trọng như thế thì mức lương cũng không kém phần hấp dẫn.

FPT Aptech và Newwave Solutions JSC – Công ty CP Giải pháp Ngọn sóng đã từng kết hợp tổ chức rất nhiều chương trình Company Visit và thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên FAT. Các bạn sinh viên tham gia đã trải nghiệm thực tế môi trường làm việc và tìm hiểu cơ hội phát triển nghề nghiệp tại đây. Từ sự quan tâm đặc biệt của sinh viên với Newwave Solutions JSC, FPT Aptech tổ chức chuỗi workshop mang tên “Cầm tay chỉ làm Developer” với mục đích nâng cao kỹ năng thực tế cùng chuyên gia doanh nghiệp.

Dẫn dắt Session 1 của chuỗi worshop lần này là chuyên gia Lê Tuấn Anh, hiện đang là Software Department Manager tại Công ty Newwave Solutions. Chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Software Engineering và 7 năm kinh nghiệm quản trị dự án Software Development.

Để đăng ký tham dự chương trình, sinh viên đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/WebDeveloper1511

Thông tin của chương trình:

Từ “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” – dự án CHO ĐI bằng CHIA SẺ kiến thức & tri thức tới cộng đồng.

Talkshow: Cầm tay chỉ làm developer – Session 1: Web Developer

 • Thời gian: 14h00 – 16h30, Thứ Ba ngày 15/11/2022
 • Địa điểm: Phòng Hội trường B9, FPT Aptech, 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Sinh viên tham gia: Sinh viên các lớp T2209A, T2208A, T2210A và các bạn sinh viên đăng kí qua link
 • Diễn giả: Mr Lê Tuấn Anh- Software Department Manager – Newwave Solutions
 • Cùng nói nhỏ nói to với chuyên gia:
  1. Web development Các cột mốc đáng nhớ
  2. Web developer họ là ai?
   • Chân dung web developer
   • Webdeveloper xưa và nay
  3. Làm gì để trở thành 1 web developer?
 • Hotline: Mr Hải- 037763 8969

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế được FAI triển khai từ năm 2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan toả kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96